Á hậu Kiều Loan chính thức lên tiếng sau vụ việc đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô như đi thi "Miss Tuyển dụng"

Tường San
Tường San
Bài viết: 248 315.000
Mới đây, sau khi sự việc câu hỏi ứng xử của Mai Ngô trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 tối 1/10 đã tạo thành làn sóng phẫn nộ từ phía cư dân mạng, Á hậu Kiều Loan chính thức lên tiếng để câu chuyện không đi quá xa nữa.

Th 30


Bên cạnh những bàn luận xoay quanh ngôi vị hoa hậu năm nay, công chúng cũng không khỏi được dịp bàn tán về việc Mai Ngô nhận câu hỏi ứng xử quá khó để trả lời. Đối với riêng tôi thì câu hỏi không đúng với tinh thần cuộc thi, vì chẳng ai lại hỏi một hoa hậu về vấn đề tuyển dụng việc làm, được coi là quá vĩ mô.
Đặc biệt, người đẹp đặt câu hỏi cho Mai Ngô là Á hậu Kiều Loan cũng nhận không ít "gạch đá" về vụ việc này. Sau khi cộng đồng mạng tranh cãi "nảy lửa" và cái tên Kiều Loan, Mai Ngô bị réo liên tục, cô nàng đã chính thức lên tiếng giải thích về câu hỏi ứng xử đã đọc trong đêm chung kết.

Z3768669889148 18cd2a4d2a58b5b9bfdd51647a69a178


Cụ thể, nàng hậu đã thẳng thắn nêu quan điểm: "Chào Nanii, Lona biết sau hôm nay có nhiều bạn cảm thấy không hài lòng về câu hỏi Lona đặt cho chị Mai. Lona là BGK, các câu hỏi được BTC thông qua nên trách nhiệm BGK là phải làm đúng theo những gì thống nhất trước đó. Lona cũng biết sẽ có những phản ứng sau khi câu đó được đặt ra mà còn đặt cho chị Mai nữa. Lona thực sự cũng rất khó xử nhưng chị Mai đã trả lời tốt đối với một câu hỏi như vậy".
Người đẹp còn cho biết thêm, bản thân đã đến nói chuyện với Mai Ngô về việc này để không bị hiểu lầm đáng tiếc. Vậy nên Kiều Loan cũng mong rằng khán giả sẽ hiểu cho cô. Vì nếu không phải Kiều Loan là người đặt câu hỏi ấy cho Mai Ngô thì cũng sẽ là một ngôi sao khác.

Z3768665808972 6b1083e01ad6b3eb3eb84da544c722ab

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, á hậu Kiều Loan còn nhận không ít phản ứng "quá khích" từ phía cộng đồng mạng, khi mà một bộ phận đua nhau "thả cảm xúc" phẫn nộ và buông những lời lẽ không hay, thậm chí phản cảm trong các bài viết của cô nàng.
Th 28

Th 29

Tôi hy vọng là với những gì mà Kiều đã chia sẻ, dân tình sẽ có cái nhìn thoáng và đúng đắn hơn về vụ việc này. Và tôi xin được mượn lời của Miss Grand Vietam 2022 Đoàn Thiên Ân: " Có rất nhiều người vẫn còn nghĩ rằng bạo lực là một cụm từ để chỉ việc chúng ta tác động vật lý, hay làm tổn hại đến ai đó. Nhưng không bạo lực được chia làm nhiều loại trong đó có bạo lực ngôn từ." Hãy văn minh trong cách ứng xử và lời nói dành cho người khác, bởi bạn không biết được điều mà bạn làm có thể gây tổn thương cho họ đến mức nào.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
248
Có thể bạn quan tâm
Bên trên