Á HẬU TRẦN KHÁNH NHI - NÀNG Á HẬU ĐA TÀI

golive
Bài viết: 23
Tiểu sử Á Hậu Trần Khánh Nhi

Á Hậu Trần Khánh Nhi là ai?


Khánh Nhi tên đầy đủ là Trần Khánh Nhi, được mọi người ưu ái gọi với cái tên thân mật là Khánh Nhi. Khánh Nhi đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng năm 2022 và được mọi người biết đến rộng rãi hơn.​

1663312621817


Trước khi đăng quang, Khánh Nhi được biết đến là cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật, Khoa tiếng Nhật - Hàn - Thái (nay là Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản) - Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Không chỉ nổi bật trong trình độ học vấn, cô còn là sinh viên được đánh giá là rất xuất sắc khi tham gia các hoạt động ngoại khóa và gặt hái được nhiều thành tích tự hào trong quá trình học tập tại trường.​

1663312638167


Bằng lợi thế trong việc biết nhiều ngôn ngữ và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, mới đây, Khánh Nhi đã xuất sắc chinh phục Ban Giám Khảo cùng hàng ngàn khán giả trên khắp cả nước, đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng trong sự ủng hộ đồng loạt của mọi người. Được biết, Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 là cuộc thi do UBND, Sở Văn hóa và Thể thao, Hiệp hội Du lịch thành phố phối hợp tổ chức.​

1663312919020


Cựu nữ sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà và thân hình nóng bỏng đang ngày càng từng bước khẳng định mình trên con đường đến với vẻ đẹp Chân - Thiện - Mĩ. Đây được coi là chuẩn mực nét đẹp của người con gái Việt Nam.

1663312672241


Khi trả lời câu hỏi trong cuộc thi: "Cuộc sống hiện nay có rất nhiều áp lực nên việc đổi lấy 1 nụ cười cũng trở nên khó khăn hơn. Bạn nghĩ sao về điều đó? ".
Nhi trả lời: "Trước đây, khi có người hỏi em tự ti về điều gì trên khuôn mặt, em thường trả lời đó là nụ cười. Mãi về sau, em rút ra nụ cười sẽ khiến bản thân mình tự tin khi xuất phát từ năng lượng tích cực bên trong, điều đó sẽ giúp ta tỏa sáng và hạnh phúc".

1663312691079


Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, trong một lần phỏng vấn, cô chia sẻ thêm: “Đối với mình, ‘Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022’ là 1 cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn, quy tụ nhiều yếu tố của sự hiện đại, tri thức, sự duyên dáng cũng như bản lĩnh của người phụ nữ trong môi trường hội nhập. Tới với cuộc thi này, mình có cơ hội trải nghiệm, giao lưu kết nối với nhiều bạn mới và lưu giữ kỷ niệm chưa từng có của tuổi trẻ. Cùng với đó, cuộc thi cũnglà bước đệm giúp bản thân trau dồi kiến thức về văn hóa xã hội, cũng như tích lũy kinh nghiệm. May mắn có được nền tảng chuyên môn vững chắc về ngoại ngữ sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã giúp mình tự tin hơn và xác định rõ hơn về con đường mà mình muốn hướng tới.

"Ngoại ngữ là phương tiện giúp cho mình toả sáng hơn trong những lần phỏng vấn với BTC cuộc thi. Tự hào là công dân của Đà Nẵng nói chung và cựu sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ nói riêng, mình hy vọng được góp phần quảng bá cho du lịch Đà Nẵng tới với du khách trong nước và quốc tế. Đảm nhiệm và hoàn thành sứ mệnh truyền tải thông điệp du lịch thân thiện, tích cực và hiện đại đến công chúng, góp phần cống hiến cho thành phố biển xinh đẹp và đáng sống này quả thật là một niềm tự hào và vinh dự đối với bản thân mình. ”
, Khánh Nhi chia sẻ.​

1663312756276


Không chỉ dừng lại ở Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022, Khánh Nhi còn tiếp tục con đường chinh phục sắc đẹp khi ghi danh mình tại Cuộc thi Mis Peace Vietnam 2022 và xuất sắc giành được TOP 5 Miss Peace VietNam 2022, Người Đẹp Dạ Hội MPV 2022.

Tóm tắt lý lịch Trần Khánh Nhi

Á Hậu Trần Khánh Nhi năm sinh năm bao nhiêu tuổi?


Trần Khánh Nhi sinh ngày 9-10-1998 (24 tuổi).

Á Hậu Trần Khánh Nhi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Trần Khánh Nhi sinh ra tại Tp Đà Nẵng, Việt Nam. Cô thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) Hổ - 1998). Trần Khánh Nhi góp mặt trong bảng xếp hạng nổi tiếng thứ 90927 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng.​
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
23
Bên trên