Á hậu Tú Anh trở lại dẫn chương trình trên sóng truyền hình quốc gia sau 6 năm

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 229
Á hậu Tú Anh bất ngờ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Cuộc sống tươi đẹp trên VTV3 sau 6 năm vắng bóng.

Chiều tối 8/7, Á hậu Tú Anh cùng MC/ Diễn viên Tuấn Tú đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Cuộc sống tươi đẹp trên VTV3. Được biết, đây là lần trở lại đầu tiên với vai trò dẫn chương trình sau thời gian tạm rời xa màn ảnh để chăm sóc gia đình riêng của Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh.
Trở lại sóng truyền hình quốc gia sau 6 năm vắng bóng, Á hậu Tú Anh chia sẻ cảm xúc hồi hộp không khác gì lúc chuẩn bị bước lên xe hoa về nhà chồng.

Hoa hu t anh 1

Á hậu Tú Anh trở lại dẫn chương trình trên sóng truyền hình quốc gia sau 6 năm.

“Lâu lắm rồi Tú Anh mới lại lên sóng, nên rất run. Trước kia, Tú Anh dẫn chương trình chính luận nên không phải tương tác nhiều, còn lần này format chương trình khác, lên sóng đôi khi có sự thay đổi và đòi hỏi tương tác với bạn dẫn cao hơn và tự nhiên hơn nên Tú Anh hồi hộp và lúc đầu khá run. Nhưng sau đó, rất may là mọi thứ cũng trôi chảy đáp ứng được mong đợi” - cô chia sẻ.

Người đẹp cho biết cô cảm thấy tự tin và đỡ bỡ ngỡ hơn trong lần quay trở lại nhờ sự chuyên nghiệp và chỉ bảo tận tình của người bạn diễn là MC Tuấn Tú.

Hoa hu t anh 2

Á hậu Tú Anh và MC Tuấn Tú trên trường quay.

Cô nói: “Rất may mắn khi dẫn buổi dẫn này có anh Tuấn Tú đồng hành giúp cho Tú Anh đỡ căng thẳng hơn rất nhiều. Anh Tú luôn tạo một bầu không khí vui vẻ và thoải mái nên Tú Anh cũng theo được nhịp đó để tự nhiên hơn trong cách dẫn".

Dương Tú Anh lên ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, cô tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2015. Sau một năm thực tập, Tú Anh làm MC một số sự kiện, và từng giữ vai trò BTV của Trung tâm tin tức VTV24 của Đài truyền hình Việt Nam vào năm 2016.

Hoa hu t anh 3

Tú Anh đang có cuộc sống gia đình viên mãn.

Vào năm 2018, Tú Anh bất ngờ lên xe hoa cùng bạn trai kém một tuổi có tên Gia Lộc. Sau khi kết hôn cô tạm thời rời xa màn ảnh và showbiz một thời gian ngắn để chăm lo cho gia đình riêng. Hiện tại, cô có cuộc sống viên mãn bên quý tử đầu lòng là bé Kem.

Trở lại sau một thời gian ngắn 'ở ẩn' để chăm sóc cho gia đình, Á hậu Tú Anh vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả và hoạt động mạnh mẽ trong showbiz. Cô cũng gây bất ngờ khi sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp và rực rỡ so với thời còn son rỗi.
 
Thẻ
á hậu tú anh hoa hậu việt nam 2012 truyền hình quốc gia
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên