Á khôi Duyên dáng Ngoại thương: “Làm nghệ thuật, ngoại hình thôi là chưa đủ”

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 1,059.000
Cán đích xuất sắc với vị trí Á khôi Duyên dáng Ngoại thương 2022, Minh Phương đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả bằng vẻ đẹp ngọt ngào và tài năng nổi bật.
Theo dõi “Duyên dáng ngoại thương 2022” từ những ngày đầu, tôi vô cùng ấn tượng với màn thể hiện và hành trình chinh phục ngôi vị Á khôi 2 của cô nàng Đào Thị Minh Phương - Sinh viên năm cuối chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại.

IMG 5696


Trước khi đến với cuộc thi, Minh Phương chia sẻ cô nhận được sự động viên rất lớn từ thầy cô, bạn bè, những người thân thiết xung quanh về việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Bản thân từ lâu cũng muốn thử sức và chinh phục mục tiêu đặc biệt này. Tuy nhiên, chỉ đến khi “Duyên dáng Ngoại thương 2022” khởi động, người đẹp mới quyết định điền đơn đăng kí, một phần vì chữ “duyên”, phần còn lại có lẽ xuất phát từ sự “thúc giục” nhiệt tình của mọi người.

IMG 3135


Trải qua các vòng thi với nhiều thử thách cam go, bằng trí tuệ, tài năng cùng nhan sắc ngọt ngào, Minh Phương đã trở thành Á khôi 2 Duyên dáng Ngoại thương. Từ danh hiệu này, nhiều cánh cửa mới của cơ hội và trải nghiệm đã mở ra trước mắt Phương tuy nhiên cô nàng quan niệm: “Bước đi như thế nào sau cánh cửa ấy lại hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực và bản lĩnh của bản thân”. Cô gái trẻ luôn tự nhủ cần phải mạnh dạn nắm bắt lấy cơ hội và nỗ lực hết mình trên con đường đã chọn.

IMG 5723


Chia sẻ với Golive về công việc hiện tại, Minh Phương cho biết hiện cô đang là một freelancer, nhưng được biết đến nhiều nhất với vai trò MC, người dẫn chương trình.

IMG 5525


Xuất phát điểm là một sinh viên khối ngành Kinh tế của Đại học Ngoại thương nhưng lại đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nghệ thuật, Minh Phương cho biết cô nàng cũng không thể tránh khỏi những khó khăn. Thử thách đầu tiên phải kể đến đó là một lịch trình dày đặc, sáng chiều học tập tại trường và buổi tối cầm mic cất tiếng tại các sân khấu.

IMG 2563


Đối mặt với những khó khăn này, cô nàng đã có lựa chọn kết hợp “2 trong 1” vô cùng thú vị. Đó là làm MC để nâng cao khả năng thuyết trình, giao tiếp với thầy cô, bạn bè. Trong khi đó, nắm vững kiến thức chuyên ngành để có thể nổi bật với vai trò MC mảng kinh tế. Với cách kết hợp độc đáo này, Á khôi Ngoại thương đang hoàn thành song song nhiệm vụ học tập và công việc rất xuất sắc.

IMG 5183


Tuy còn trẻ tuổi, nhưng khi được tiếp xúc trực tiếp với người đẹp, tôi thấy đây là một bạn trẻ có lối sống và cách suy nghĩ rất sâu sắc, trưởng thành. Trước ý kiến cho rằng những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực sân khấu như MC, diễn viên,... chỉ cần có ngoại hình là làm được, không cần qua trường lớp đào tạo nào, Minh Phương thẳng thắn bày tỏ “Làm nghệ thuật, ngoại hình thôi là chưa đủ”.

IMG 5606


Đối với Á khôi, ngoại hình có thể phai mờ theo thời gian, bạn đẹp ngoài kia hẳn sẽ có người đẹp hơn, vì vậy để đi lâu dài cùng với nghề, cách duy nhất là chúng ta phải tạo dấu ấn bằng năng lực, khả năng riêng biệt. Suy cho cùng, trí tuệ mới là vẻ đẹp trường tồn cùng năm tháng. Nhận định về xu hướng theo đuổi nghệ thuật ngày nay, Minh Phương cũng cho rằng các bạn trẻ đang ngày càng lựa chọn phát triển theo lĩnh vực này nhiều hơn, MC cũng không ngoại lệ. Vì vậy tỉ lệ cạnh tranh rất cao, thứ ta cần là phải tạo được dấu ấn riêng biệt cho mình. Đó cũng chính là điều Minh Phương đang hướng đến mỗi ngày.

IMG 5711


Trong tương lai gần, Á khôi dự định sẽ cộng tác với một đơn vị để debut với hình ảnh Minh Phương dấu ấn hơn. Tuy nhiên, người đẹp hiện vẫn đang mong muốn giữ bí mật này. Chúc cho Minh Phương sẽ thành công với những dự định của mình và hãy cùng Golive tiếp tục theo dõi, ủng hộ Minh Phương trong hành trình sắp tới nhé.
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên