Ấn tượng điểm dừng chân lưu giữ ký ức của sinh viên trường Báo

Tường San
Tường San
Bài viết: 256 940
Trở thành một trong những chương trình mang thương hiệu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Phút Cuối được đánh giá là chuỗi sự kiện hấp dẫn, không thể bỏ lỡ. Chương trình năm nay trở lại hứa hẹn sẽ là món quà lưu giữ những kỷ niệm và dấu ấn thanh xuân dành tặng các sinh viên K39 trước khi ra trường.

Phút Cuối là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhằm tri ân, gợi nhắc những kỷ niệm thời thanh xuân của các bạn sinh viên khóa cuối. Trải qua 9 mùa tổ chức thành công với những chủ đề nổi bật như Phút Cuối 2020 - “Hồi đáp của thời gian”, Phút Cuối 2021 - “Khởi” và Phút Cuối 2022 - “Bước qua mùa hạ”, chương trình năm nay đã chính thức trở lại cùng với diện mạo mới và các sự kiện đặc sắc.

Nh 1

Phút Cuối 2023 - Nơi ta dừng chân đặt yếu tố cảm xúc lên hàng đầu, chạm đến những tâm tư và suy nghĩ của sinh viên K39.

Nh 2

Với chủ đề “Bước qua mùa hạ”, Phút Cuối 2022 đã thành công đưa sinh viên K38 ngược dòng thời gian về những năm tháng thanh xuân tươi đẹp.

Với chủ đề “Nơi ta dừng chân”, Phút Cuối 2023 xây dựng điểm dừng chân để lưu giữ những ký ức tươi đẹp của sinh viên khóa 39 trước khi bước qua cánh cổng Đại học. Trên hành trình theo đuổi đam mê của mỗi cá nhân, Phút Cuối 2023 là lúc tạm ngưng những sự khác biệt trong suy nghĩ, để cùng nhau nhìn lại những kỷ niệm đã qua.

Hình tượng trung tâm của Phút Cuối 2023 - Nơi ta dừng chân là “băng ghế nghỉ chân” xuất hiện giữa không gian thơ mộng và yên bình. Đây là nơi các bạn sinh viên cuối khóa - K39 được quay ngược thời gian để trở về từ những ngày đầu là sinh viên của trường Báo đến khi vững bước trên cuộc hành trình mới đầy hứa hẹn. Tạm gác những lo âu, bộn bề của cuộc sống, K39 được nhìn lại hành trình 4 năm trưởng thành đầy ý nghĩa.

Nh 3

Hình ảnh “băng ghế nghỉ chân” - là nơi để sinh viên K39 nhìn lại những kỷ niệm trong quá khứ, tiếp thêm năng lượng cho hành trình tương lai.

Màu sắc chủ đạo của chương trình năm nay là sự kết hợp giữa xanh dương và tím, mở ra một trạm dừng chân thơ mộng để sinh viên khóa cuối có thể sống lại những ngày tháng tuổi trẻ dưới mái trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sự kết hợp này đem đến cho chương trình một điểm dừng cảm xúc trong vùng đất của ký ức.

Đáng chú ý, chương trình năm nay đầu tư thực hiện các sự kiện đồng hành để cùng sinh viên K39 tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Các hoạt động hấp dẫn của Phút Cuối 2023 bao gồm: Sự kiện đồng hành “Nhật ký để lại” - nhìn lại hành trình đầy cảm hứng của K39, Check-in Photobooth - ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ dưới mái trường. Đặc biệt, sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên trường Báo chính là đêm Đại nhạc hội Phút Cuối 2023 - Nơi ta dừng chân dự kiến diễn ra vào ngày 30/6/2023 tại Hội trường C của Học viện.

Chia sẻ về quá trình lên ý tưởng và xây dựng Phút Cuối 2023, bạn Vũ Hương Giang - thành viên Ban Nội dung cho biết: “Khi lên ý tưởng cho Phút Cuối 2023, ban Nội dung gặp một chút áp lực, tuy nhiên, các thành viên Ban Tổ chức đều đồng lòng tạo nên những bất ngờ đặc biệt cho sinh viên K39 và mong muốn Phút Cuối sẽ là một dấu ấn, kỷ niệm đẹp khép lại thanh xuân 4 năm của các anh chị”.

Nh 4

Hoạt động Check-in Photobooth ở sự kiện các mùa trước thu hút lượng lớn các bạn sinh viên tham gia và hưởng ứng.

Nh 5

Với những tiết mục được đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức, Phút Cuối đã mang đến một đêm nhạc đáng nhớ dành tặng sinh viên cuối khóa.

Phút Cuối 2023 - Nơi ta dừng chân hứa hẹn đem đến những hoạt động ấn tượng cùng những cung bậc cảm xúc đặc biệt trong thời khắc nói lời chia tay. Sắp tới, chương trình sẽ bắt đầu sự kiện đồng hành “Nhật ký để lại” để cùng sinh viên K39 nhìn lại hành trình theo đuổi đam mê tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
256
Có thể bạn quan tâm
Bên trên