[ANATOLIE GEN 3] RECAP SKC

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 134 231
Được thành lập bởi các bạn học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội, Anatolie Project là dự án phi lợi nhuận về văn hóa của các quốc gia trên thế giới với mục đích lan tỏa kiến thức và các nét văn hóa đặc sắc đến với người đọc. Sau khi trải qua 2 mùa hoạt động đầy thành công tại đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc, Anatolie Project đã trở lại với một quốc gia vô cùng xinh đẹp ở phương Tây - Pháp mộng mơ. Chính nơi đây cũng đã đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng của dự án trong hành trình đưa văn hóa thế giới đến với bạn đọc.

Nh 1

Ban tổ chức của Anatolie Project
Và đặc biệt hơn cả, Anatolie mùa 3 đã thật sự bùng nổ với sự kiện chính “Bonheur” - mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, may mắn và cũng chính vì vậy mà sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại rất nhiều dấu ấn.

“Bonheur” được tổ chức với mong muốn giao lưu và cùng người tham gia lắng nghe những chia sẻ sâu sắc của diễn giả về miền đất Pháp xinh đẹp này. Không chỉ vậy, sự kiện còn có rất nhiều các hoạt động thú vị khác nhằm đưa văn hóa của Pháp đến gần hơn với các bạn trẻ. Qua các hoạt động thú vị đó, Anatolie đã cùng người tham gia làm những cốc nến thơm đầy màu sắc, hay trang trí những chiếc bánh donut thơm ngon.

Nh 2

Diễn giả Will in Vietnam chia sẻ về văn hóa Pháp tại “Bonheur”
Xuyên suốt toàn bộ sự kiện, chúng mình đã cùng nhau hòa mình vào sự kiện một cách rất sôi nổi và hào hứng. Nhưng cuộc vui nào rồi cũng sẽ phải đến lúc kết thúc, “Bonheur” cũng vậy. Hậu sự kiện, Anatolie đã trưng bày nhưng những vật phẩm lưu niệm để mọi người có thể mua về làm quà cho người thân, bạn bè hoặc giữ làm kỉ niệm cho riêng mình. Đồng thời, nơi đây cũng diễn ra các hoạt động check-in tại photobooth và tham gia các tiktok challenge đầy thú vị của dự án.

Nh 3

Hình ảnh người tham gia trước thềm bắt đầu sự kiện
Sự kiện chính “Bonheur” đã thành công lan tỏa được thông điệp của dự án chính nhờ sự tham gia của các bạn trẻ và Anatolie-ers. Có thể dự án còn những thiếu sót nhỏ nhưng với niềm đam mê và mong muốn lan tỏa những nét đẹp văn hóa, Anatolie sẽ đón nhận những góp ý và tiếp tục cuộc hành trình của mình đến những vùng đất khác. Lời cuối cùng là lời cảm ơn chân thành nhất tới quý nhà báo và những người đã cùng đồng hành, ủng hộ và theo dõi Anatolie mùa 3!
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
134
Có thể bạn quan tâm
Bên trên