Bằng chứng khẳng định Trúc Anh 'Mắt Biếc' không hề mang bầu, té 'sấp mặt' ở sự kiện vẫn rất điềm tĩnh

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 276
Mặc dù Trúc Anh đã lên tiếng đính chính chuyện cô không hề mang bầu, tuy nhiên nhiều cư dân mạng vẫn bán tín, bán nghi trước chia sẻ này.

Trúc Anh là nữ diễn viên trẻ được rất nhiều khán giả yêu thích, nhất là sau khi cô nàng góp mặt trong dự án Mắt Biếc và gây được tiếng vang. Sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp, Trúc Anh có được lượng người hâm mộ đông đảo.

Tuy nhiên mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện, Trúc Anh lại để lộ vòng 2 bất thường, khuôn mặt bầu bĩnh làm dấy lên nghi vấn đang mang bầu.

Trước tin đồn này, Trúc Anh phải lên tiếng đính chính, cô nàng cho biết: "Cả nhà ơi, thời gian qua Trúc Anh chăm sóc bản thân một tí nên hơi mũm mĩm hơn, mọi người yên tâm nhé, mình vẫn ổn không có vấn đề gì đâu ạ. Cảm ơn mọi người đã quan tâm Trúc Anh thật nhiều nha, love you guys very much (tạm dịch: yêu mọi người rất nhiều)".

1656995637762


1656995652079

Trúc Anh phải lên tiếng đính chính sau khi vướng phải nghi vấn đang mang bầu.

Ngoài ra, cô nàng cũng mạnh dạn nhắc nhở các bạn gái nên tránh mặc màu xanh chuối để khỏi bị tưởng lầm là đang mang bầu.
1656995669817

1656995684952


Mặc dù đã lên tiếng đính chính, tuy nhiên vẫn có không ít cư dân mạng tỏ ra hoang mang trước thông tin của Trúc Anh. Thậm chí có người còn đặt ra giải thuyết với chiếc bụng của nữ diễn viên Mắt Biếc thì rất giống với người đang mang bầu 5-6 tháng.

Tuy nhiên lật lại sự kiện cách đây hơn 1 tháng mà Trúc Anh tham gia, có thể thấy, bụng của nữ diễn viên vẫn bình thường. Thậm chí khi cô nàng liên tục té ở sự kiện, nếu như người đang có bầu sẽ rất hoảng hốt, trong khi Trúc Anh xử lý tình huống này khá điềm tĩnh, dù liên tục bị té


Trucanhte


Trucanhte2


Trucanhte3

Với bằng chứng này, đủ để khán giả chắc rằng việc Trúc Anh khẳng định bầu bĩnh hơn là do ăn nhiều.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
diễn viên trúc anh trúc anh trúc anh mang bầu
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên