Bằng Chứng Thép chính là bộ phim thay đổi cuộc đời của Hoa hậu Ngọc Châu, theo đuổi con đường học vấn

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 455
Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ hé lộ bộ phim mà cô vô cùng yêu thích.

Trong cuộc trò chuyện với GOLive mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu đã có những chia sẻ về bước ngoặt trong cuộc đời của mình, khi theo đuổi con đường học vấn.

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cho biết cô từng sinh viên khoa Khoa học Ứng dụng của trường Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM (TDTU), nguyên nhân là khi còn bé Ngọc Châu quá mê bộ phim... Bằng Chứng Thép. Đây chính là bộ phim có ý nghĩa rất lớn đối với quyết định theo đuổi con đường học vấn sau này của cô bởi các nhân vật trong phim đều rất thông minh, suy luận rất logic, chặt chẽ, phá án tài tình.

1656907823991

Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ với SAOstar về bộ phim mà cô yêu thích, có ý nghĩa đối với con đường học vấn của cô.

Bằng chứng thép (Pháp chứng tiên phong) là bộ phim truyền hình Hoa ngữ được phát sóng vào năm 2006. Ngay từ thời điểm công chiếu, “Bằng chứng thép” trở thành một trong những bộ phim “kinh điển” thời điểm bấy giờ khi đạt tỉ suất xem cao.

Ngoài một kịch bản được xây dựng khá chặt chẽ và tình tiết phá án ly kỳ, phim còn thu hút bởi dàn diễn viên thực lực, giúp TVB lăng xê được những tài năng giỏi giang của mình như Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Lâm Văn Long, Xa Thi Mạn, Trịnh Gia Dĩnh, Từ Tử San, Ngô Trác Hi, Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Huỳnh Hạo Nhiên, Đàm Tuấn Ngạn,...

1656907845234


Về Nguyễn Thị Ngọc Châu, cô nàng sinh trong một gia đình có hoàn cảnh tương đối khó khăn ở vùng đất Tây Ninh. Ngay từ nhỏ, cha Ngọc Châu đã mất sớm, để lại mẹ cô một mình nuôi ba người con. Thế nên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Ngọc Châu đã mang trong mình ước mơ hoài bão thay đổi số phận của mình và gia đình.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
bằng chứng thép hoa hậu ngọc châu tân hoa hậu hoàn vũ việt nam 2022
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên