Bảo Anh trả lời đầy tinh tế khi được hỏi 'mẫu người đàn ông lý tưởng của cuộc đời'

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 246
Cô cho rằng bất kỳ ai trong chúng ta đều có riêng cho mình mẫu người đàn ông lý tưởng, và riêng Bảo Anh, cô nàng mong muốn được cất giữ điều này.

Bảo Anh là một trong những nữ ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến, từ các sản phẩm âm nhạc cho đến tính cách gần gũi, thân thiện. Mới đây nhất, cô nàng còn quyết định “lấn sân” sang kinh doanh khi cho ra mắt một sản phẩm dầu gội dành cho phái mạnh.

1657340137190


Là một trong những ca sĩ nổi tiếng vốn quen thuộc với nhiều sản phẩm âm nhạc, bởi thế nên việc cô nàng chuyển sang tư cách của một người kinh doanh khiến khán giả bất ngờ. Mới đây nhất tại sự kiện ra mắt “đứa con đầu lòng” của mình, Bảo Anh đã có lần hiếm hoi chia sẻ chuyện tình yêu.

Theo đó khi được đặt câu hỏi liệu rằng slogan của thương hiệu là “người đàn ông của chính mình” thì đâu mà hình mẫu người đàn ông lý tưởng của cuộc đời mà Bảo Anh hướng đến, cô cho rằng bất kỳ ai cũng có riêng cho mình hình mẫu của một nửa, song cô hy vọng điều này sẽ được giữ kín cho riêng mình.

1657340159962

“Cho phép Bảo Anh không chia sẻ gì nhiều về hình mẫu người đàn ông lý tưởng của cuộc đời Bảo Anh vì ai cũng có người đàn ông của chính mình, đối với Bảo Anh thì Bảo Anh vẫn mong muốn giữ riêng điều đó. Bảo Anh hy vọng rằng mọi người ai cũng tìm được ‘my man’ của chính mình”, giọng ca Trái tim em cũng biết đau trải lòng tại sự kiện.

Cũng tại sự kiện, nữ ca sĩ cũng có dịp hội ngộ với bạn thân hơn một thập kỷ Quốc Trường. Cả hai cùng nhau hợp tác và không ngần ngại trao nhau những cử chi thân mật trên thảm đỏ lẫn sân khấu chương trình.

1657340178250

Bảo Anh và Quốc Trường hội ngộ.

Trước đó Bảo Anh và Quốc Trường từng không ít lần vướng tin đồn hẹn hò, song cặp đôi lên tiếng phủ nhận và cho hay chỉ dừng lại ở mức tình bạn tri kỷ.
 
Thẻ
bạn trai bảo anh bảo anh ca sĩ bảo anh
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên