Bảo Thy đăng ảnh bầu 2 tháng đẹp xuất sắc, ảnh mới sau khi sinh làm netizen chỉ biết thốt lên "nữ thần có thật"

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 237.000
Nhìn Bảo Thy trong giai đoạn có bầu và sau khi sinh dương như chẳng có chút thay đổi nào quá lớn. Thậm chí nhiều người không thể tin rằng giờ cô đã là bà mẹ một con bởi nhìn nữ ca sĩ quyến rũ và nóng bỏng tới như vậy cơ mà.

Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Phan Lĩnh, Bảo Thy vui vẻ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Vợ chồng nữ ca sĩ càng viên mãn hơn sau khi có thêm cậu con trai đầu lòng ra đời.

Nữ ca sĩ Công chúa bong bóng là một trong số ít những mỹ nhân showbiz Việt kể cả khi có mang và sau khi hạ sinh vẫn giữ được thân hình nóng bỏng, quyến rũ. Suốt quãng thời gian mang bầu, gần như nữ ca sĩ không như không để lộ bụng bầu. Phải tới khi kỷ niệm hai năm ngày cưới, cô mới khiến tất cả choáng váng khi công khai quý tử. Sau đó, thỉnh thoáng cô nàng lại đăng ảnh đi chơi cùng "đại ca nhí" và lần nào cũng khiến cho nhiều người phải phấn khích vì mẹ bỉm thì quá ư sexy, còn thái tử thì đáng yêu không để đâu cho hết.

Bo thy 1


Bo thy 2


Mới đây nữ ca sĩ lại khiến cho tất cả "mắt tròn mắt dẹt" khi đăng hình ảnh mang bầu 2,5 tháng và bức ảnh hiện tại 8 tháng sau khi sinh của mình. Bảo Thy viết: "Cùng 1 địa điểm. Ngày ấy lúc đang Bầu 2 tháng rưỡi. Ngày nay Đại ca nhí đã được 8 tháng rưỡi."

Bo thy 3


Bo thy 4


Dường như thời gian đã bỏ quên Bảo Thy vì cô dường như vẫn xinh đẹp, trẻ trung như tuổi đôi mươi. Ngoài ra, vóc dáng của cô vẫn chẳng khác là bao so với thời kỳ còn son rỗi. Khác biệt duy nhất là giờ tay cô có nặng hơn chút bởi sự xuất hiện của cậu con trai.

Trong hình ảnh khi đang mang bầu 2,5 tháng, Bảo Thy trông tươi tắn, rạng rỡ và sở hữu vóc dáng vô cùng nuột nà. Nữ ca sĩ vẫn vô cùng "mình hạc xương mai", vòng eo vẫn thon gọn nên nếu cô không tự mình tuyên bố, chẳng ai tin lúc này cô đã mang bầu.

Bo thy 5


Bo thy 6


Bo thy 7


Quay sang hình ảnh mới nhất cũng tại địa điểm đó, khi đang ẵm trên tay "thiên thần nhỏ", khung cảnh vẫn thơ mộng còn người vẫn hút hồn với vẻ thân hình nuột nà như chưa trải qua bất kỳ lần sinh nở nào.

Bo thy 9


Bo thy 10


Bo thy 11


Dưới phần bình luận, rất nhiều Bubbles (fan của Bảo Thy) dành lời khen không ngớt cho thần tượng của mình. Những bình luân như: "Xinh quá chị ơi", "xin vía được trẻ đẹp như chị", "thời điểm nào chị cũng trẻ đẹp" cho thấy vẻ đẹp của nữ ca sĩ cả khi mang bầu và khi đã có con vẫn luôn khiến cho mọi người đứng ngồi không yên.
 
Thẻ
bảo thy công chúa bong bóng gái xinh showbiz việt
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên