Bé Bo lên đồ vest cực bảnh bao hộ tống Hòa Minzy đi diễn, ra dáng 'trụ cột gia đình' lắm rồi!

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 398
Bé Bo ngày càng trưởng thành và biết chăm sóc cho mẹ.

Bé Bo - con trai của Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải ắt hẳn là một trong những nhóc tì nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất trong làng giải trí hiện tại. Bởi ngoài sự dễ thương, lém lỉnh của mình thì bé Bo còn khiến người hâm mộ nhiều phen xuýt xoa vì sớm bộc lộ được năng khiếu âm nhạc từ khi còn rất nhỏ.

1656907305996


Mới đây, Hòa Minzy lại khiến nhiều người thích thú khi đăng tải đoạn clip quay cùng bé Bo. Nữ ca sĩ cho biết trong lần đi diễn này đã được con trai cưng hộ tống.

Trong đoạn clip, bé Bo gây thích thú khi xuất hiện với ngoại hình cực bảnh bao. Không những thế, cậu bé còn diện cả một bộ đồ vest trông vô cùng bảnh bao và "người lớn", rất ra dáng người đàn ông che chở cho mẹ Hòa Minzy.

Là con của một ca sĩ, bé Bo được Hòa Minzy cho tiếp xúc với âm nhạc từ sớm nên cậu bé rất nhạy bén với các trend trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải các đoạn clip ca hát, nhảy múa của bé Bo khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

1656907374150


Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng được nhiều người khen ngợi về cách dạy con. Trong những chia sẻ của Hòa Minzy, dễ dàng nhận thấy bé Bo là một cậu bé rất lém lỉnh, thông minh và hiểu chuyện. Những câu nói hay cách bé Bo quan tâm Hòa Minzy cho thấy nữ ca sĩ có cách giáo dục con cái rất tốt.

1656907390046


Sau khi chia tay, Hòa Minzy đã cân bằng lại được cuộc sống lẫn công việc của mình. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng dành phần lớn thời gian ở bên cạnh chăm sóc cho bé Bo và góp mặt vào nhiều chương trình âm nhạc lớn.

1656907404119


Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Thẻ
bé bo hòa minzy mv hòa minzy
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên