Bị đồn cưới chạy bầu, bạn gái Đoàn Văn Hậu khoe body quyến rũ đập tin búa rìu dư luận

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 313.000
Trước những tin đồn chuẩn bị cưới chạy Đoàn Văn Hậu vì có bầu, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My lập tức đăng bộ ảnh bikini khoe vóc dáng bốc lửa đáp trả thông tin thất thiệt.

Năm 2020, Doãn Hải My xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam và gây ấn tượng mạnh mẽ. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp trong trẻo đúng chuẩn "thần tiên tỷ tỷ", vóc dáng nuột nà, 3 vòng đâu ra đấy nên nhanh chóng được đánh giá là một trong những ứng viên "nặng ký" cho ngôi vị Hoa hậu. Cuối cùng Hải My lọt top 10 và danh hiệu Người đẹp Tài năng với phần thể hiện khả năng đánh đàn piano xuất sắc.

Hi Mi 1


Hi Mi 2


Hi Mi 3


Tên tuổi của cô nàng này càng nổi tiếng hơn nữa khi công khai hẹn hò với tuyển thủ quốc gia Việt Nam Đoàn Văn Hậu. Được biết, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bắt đầu tìm hiểu và hẹn hò từ trước khi nàng nữ sinh Đại học Luật tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong đêm Chung kết, cả hai lần đầu công khai xuất hiện trước truyền thông nhưng từ chối trả lời mọi câu hỏi về đời tư. Kể từ đó đến nay, cặp đôi chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng đã không ít lần "bị" người hâm mộ bắt gặp khi hẹn hò ngoài đời.

Hi Mi 4


Hi Mi 5


Tuy nhiên, rất nhiều thành phần kém sang đã có những đồn đoán không hay về cặp đôi này khi cho rằng họ yêu nhau chỉ để làm màu, P.R tên tuổi cho nhau. Rồi khi thấy Đoàn Văn Hậu và Hải My đi thử lễ phục, tin đồn phải làm đám cưới vội để "chạy bầu" bỗng nhiên xuất hiện không thể bất ngờ hơn.

Để đáp trả những tin đồn vô căn cứ này, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tung liền một bộ ảnh bikini khoe vóc dáng "chuẩn hoa hậu" khi cùng gia đình đi du lịch. Bên cạnh đôi chân dài miên man thu hút mọi ánh nhìn, vòng eo con kiến của người đẹp sinh năm 2001 quá đủ sức thuyết phục để đánh bay mọi thông tin không có thật về việc cô hiện đang có mang và chuẩn bị cưới chạy.

Hi Mi 6


Hi Mi 7


Hi Mi 8


Hi Mi 9


Là cặp đôi trai tài gái sắc vốn được yêu mến, rất nhiều người đang mong chờ cặp đôi này sẽ có ngày sớm về chung một nhà. Biết đâu, khi đã yên bề gia thất, cả hai có thể là điểm tựa vững chắc giúp nhau thăng hoa hơn trong công việc.
 
Thẻ
bạn gái văn hậu doãn hải mi hot girl
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên