Biên kịch Mộng Hoa Lục có hành động lạ, khán giả ngơ ngác không hiểu chuyện gì

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 271.000
Sau khi Mộng Hoa Lục kết thúc, biên kịch của bộ phim đã có hành động bất thường khiến khán giả hoang mang.
Mộng Hoa Lục cuối cùng cũng đi đến hồi kết dù vướng nhiều tranh cãi. Sau khi kết thúc, biên kịch của bộ phim đã có động thái gây hoang mang.

Cụ thể, vị này bất ngờ khóa tài khoản weibo cá nhân dù không xảy ra chuyện gì. Điều này càng khiến khán giả phải suy nghĩ, đồn đoán đủ mọi nguyên nhân.

1656569825506


Một số người cho rằng vì phim bị chửi quá nhiều nên biên kịch mới khóa trang cá nhân. Nhưng số khác cho rằng, phim bị mắng từ khi phát sóng, vì vậy, nếu sợ chê bai thì biên kịch đã khóa tài khoản từ lâu.

Hiện, hành động bất thường của biên kịch Mộng Hoa Lục khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi chấm. Cư dân mạng nhận xét, dù phim đã kết thúc nhưng ồn ào xung quanh vẫn kéo dài.

1656569849952


Trên mạng còn xuất hiện thông tin, vốn dĩ phim sẽ tập trung khai thác chuyện quyền mưu. Vì thế, phần tình cảm được cho là nội dung làm nền cho phần chính.

Tuy nhiên, khán giả có phản ứng tốt đối với chuyện tình của đôi chính. Vì thế, kịch bản phim được thay đổi và chú trọng nhiều vào yếu tố này.

1656569866041


Đáng nói, tình yêu của Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu)Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) vẫn gây ra tranh cãi. Khi đã ở bên nhau, cặp đôi phát hiện cha của nam chính là người đã hại gia đình nữ chính. Do vậy, hai bên xuất hiện khúc mắc và có thể xa nhau.

Nhưng về cuối, những ân oán ngày xưa đã được hóa giải. Vì thế, đôi chính nhanh chóng làm lành và sống hạnh phúc bên nhau.

Một số người nhận xét tình tiết phim đã cũ và dễ gây ức chế. Kết phim diễn ra nhanh chóng, chẳng khác nào đầu voi đuôi chuột.

1656569899418


Ngoài ra, việc nhấn mạnh quá nhiều đến vấn đề "song khiết" của đôi chính cũng gây phản ứng ngược. Lý do là vì, việc này đã đi ngược lại với nội dung trong nguyên tác của Quan Hán Khanh.
 
Thẻ
cố thiên phàm lưu diệc phi lưu diệc phi mộng hoa lục lưu diệc phi xinh đẹpfan lưu diệc phi mộng hoa lục trần hiểu triệu phán nhi
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên