Bộ lễ phục ấn tượng của sinh viên kinh tế trong ngày tốt nghiệp

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 257.000
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho gần 1000 tân Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Trong không khí trang trọng và đặc biệt của buổi lễ tốt nghiệp, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN chính thức ra mắt Bộ lễ phục đặc biệt, mang dấu ấn và thương hiệu của Nhà trường.

B l phc 1

Bộ lễ phục tốt nghiệp của sinh viên trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.

Bộ Lễ phục cũng được ra mắt đồng thời nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và hướng tới 50 năm ngày truyền thống Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội.

Đây là sự kiện mang ý nghĩa tôn vinh giá trị của tri thức, vinh danh, ghi nhận những nỗ lực và thành quả của các em sau một hành trình học tập rèn luyện dưới mái trường UEB.

Lễ tốt nghiệp vinh danh gần 700 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 9 sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc; 165 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi; 6 sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào; 3 sinh viên có nhiều cố gắng, vươn lên trong học tập.

B l phc 2


Cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp danh giá, NCS. Ngô Thị Hồng Nhung, lớp QH-2017-E.NCS QTKD vui mừng chia sẻ rằng: "Thay mặt cho 209 tân thạc sĩ và tân tiến sĩ tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất, chân thành nhất tới quý thầy cô đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả chúng ta đạt được ngày hôm nay không phải đích cuối cùng mà chỉ là sự khởi đầu quan trọng cho chặng đường mới rồi mai đây, trên chặng đường tri thức mỗi chúng ta phải tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa đem hết tâm lực và trí lực để rèn kinh nghiệm và tri thức đã học được và vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo".

B l phc 3


B l phc 4

Các sinh viên thích thú với bộ lễ phục tốt nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: "Lễ tốt nghiệp là dấu mốc kỷ niệm đẹp, là thời khắc ghi nhận mọi nỗ lực học tập của các em, ghi nhận mọi thử thách mà các em đã chinh phục, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các em đối với gia đình, với xã hội. Vào thời khắc quan trọng này, trước khi các em tạm biệt ngôi nhà UEB để tiếp tục hành trình mới của cuộc đời, thầy mong những lời tâm huyết hôm nay thầy gửi trọn tới các em cùng được các em mang theo trong ba lô vào đời của mình. Thầy chúc cho các em bền bỉ, kiên cường, rực rỡ như những viên kim cương, chúc các em là người chiến thắng, và trong chiến thắng đó, các em có thể tự hào nói với bản thân mình rằng mình đã mang lại 4 niềm tự hào cho mình, cho gia đình, cho Nhà trường, cho quê hương, đất nước và dân tộc Việt Nam".
 
Thẻ
lễ phục sinh viên tốt nghiệp
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên