Bỏ nghề vì lương không đủ sống, hot girl dạy bơi đổi đời sau vài thước phim

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 6661
Cuộc sống bấp bênh là lý do để nàng hot girl 23 tuổi này chấp nhận dấn thân vào lĩnh vực nhạy cảm.

Đại dịch Covid-19 bùng phát nhiều đợt ở Nhật Bản đã tác động lớn tới cuộc sống của những người làm công ăn lương.

Việc tìm kiếm một công việc mới để cải thiện thu nhập là điều không hiếm trong bối cảnh các hoạt động thường nhật như vui chơi, giải trí không còn bị phong tỏa quá khắt khe.

P 1


Với Kei Kazebuki (nghệ danh Fubuki), nữ giáo viên dạy bơi ở Osaka là một trường hợp điển hình. Người đẹp sinh năm 1999 sau khi tốt nghiệp phổ thông đã trải qua quá trình dạy nghề để có chứng chỉ dạy bơi.

P 2


Tuy nhiên, công việc này không thể lâu bền vì chính sách phong tỏa để phòng dịch của chính quyền. Việc thiếu thốn học viên, từ đó giảm giờ dạy trong nhiều tháng đã khiến thu nhập của cô gái trẻ giảm mạnh.

Áp lực tài chỉnh bủa vây đến quá nhanh đã khiến Fubuki phải chấp nhận đánh liều: tham gia vào lĩnh vực 18+. Ở buổi chụp hình cho một studio áo cưới, vẻ đẹp hình thể của cô đã thu hút sự chú ý của giới trong nghề.

P 3


Và rất nhanh chóng, Fubuki nhận lời tham gia các dự án chụp ảnh áo tắm cho một số trang bìa tạp chí. Chỉ sau hơn 3 tháng, sức hút mà người đẹp Osaka tạo ra được thể hiện rất rõ với hơn 100 nghìn người theo dõi trên Twitter.

P 4


Trước câu hỏi của phóng viên về việc điều gì khiến bản thân cô tự tin nhất, chân dài sở hữu hình thể với vẻ đẹp phồn thực cho rằng:

"Đó chính là cơ bụng săn chắc, một thành quả sau nhiều năm nỗ lực. Tôi rèn luyện cơ bắp từ sáng sớm và cả trước khi đi ngủ.

Tôi nghĩ mình là người tâm huyết nhất với điều này so với những người khác trong nghề. Ngâm mình trong bồn tắm, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày là những việc làm cơ bản được cá nhân tôi duy trì đều đặn."

P 5


Chia sẻ về công việc trong những tháng tới, Fubuki mong mỏi sẽ có thể sớm tiến hành giao lưu, trao đổi và tiếp thu ý kiến từ fan hâm mộ ở các sự kiện off-line. Mong rằng đó sẽ là những buổi trao đổi tích cực và lan tỏa thông điệp sống tích cực tới cộng đồng."

P 6


Hiện tại, Fubuki đang tất bật cho những dự án quay chụp ảnh, video tạp chí 18+ ở các địa danh nổi tiếng. Cô nàng rất chăm tương tác với fan trên các nên tảng MXH như Twitter hay Tiktok.
 
Thẻ
gái xinh girl xinh gravure idol hot girl kei fubuki
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên