Bóng áo xanh tình nguyện trên khắp nẻo đường miền núi

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 229
Mùa hè xanh đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 bạn trẻ Đại học Đà Nẵng với các hoạt động, chương trình diễn ra xuyên suốt tại Quảng Nam.

Tnh nguyn vin 1


Mùa hè xanh là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện, qua đó góp phần bồi dưỡng kỹ năng công tác xã hội, giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên. Trong ảnh: Những chiến sĩ đoàn viên của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng làm sạch môi trường thôn Trà Linh Đông, xã Hiệp Hòa, huyện Hiệp Đức.

Tnh nguyn vin 2

Sửa đường giúp người dân

Tnh nguyn vin 3


Năm nay, Mùa hè xanh đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 bạn trẻ Đại học Đà Nẵng với các hoạt động, chương trình diễn ra xuyên suốt tại Quảng Nam.

Tnh nguyn vin 4


Bạn Phạm Văn Huấn (sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng chia sẻ: "Những thanh niên trẻ trung, năng động và đầy lòng nhân ái, mang trong mình nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ. Hãy đi, hãy làm, hãy sống hết mình bởi chúng ta đang có những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời, những năm tháng của tuổi trẻ để nghe tinh thần dào dạt trong tim." Trong ảnh: Đoàn viên thanh niên dựng cột, mang điện về cho dân làng.

Tnh nguyn vin 5


Sinh viên tình nguyện ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng phối hợp cùng đoàn bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân ở xã Tiên Hà, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Tnh nguyn vin 6


Chăm chỉ hoàn thành các phần việc vượt qua thời tiết nắng nóng miền Trung

Tnh nguyn vin 7


Đoàn viên tình nguyện ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng tổ chức đêm văn nghệ giao lưu văn nghệ và lan tỏa những yêu thương tới người xã Tiên Hà, huyện Tiên Phước. Trong khuôn khổ chương trình có những phần quà san sẻ và giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tnh nguyn vin 8

Bóng những tình nguyện viên trên mọi nẻo đường làng

Tnh nguyn vin 9


Bạn Huỳnh Quang Trường, sinh viên Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng, bộc bạch: “Những điều tuyệt vời trong những chuyến đi thế này đã làm cho tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của tôi luôn sống mãi trong những kỷ niệm đẹp. Thế mới thấy rằng khi còn trẻ ta hãy luôn sống hết mình với những niềm đam mê, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Để rồi khi trưởng thành nhìn lại chúng ta có quyền tự hào về những năm tháng tuổi trẻ ấy”.

Tnh nguyn vin 10


Các chiến sĩ mùa hè xanh ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng cùng Đoàn Xã Hiệp Hòa và Đoàn Điện lực Đà Nẵng triển khai công trình thắp sáng thôn Trà Linh Tây và thôn Bình Kiều.
 
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên