Bông hồng tài sắc vẹn toàn của ĐH Bách Khoa: Từ hoa khôi giảng đường đến nữ lập trình viên tài năng

Tường San
Tường San
Bài viết: 256 3865
Với danh hiệu hoa khôi Bách Khoa, Khánh Linh đã chứng minh cho mọi người thấy cô gái trẻ không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng khi hiện tại trở thành một lập trình viên giỏi giang, nhiều người ngưỡng mộ.

5D0193F0 C19A 497D AECC 38F653B8B0FF


Đỗ Thị Khánh Linh (sinh năm 2000), là cô gái xuất sắc đã vượt qua rất nhiều gương mặt ưu tú khác để giành vương miện trong cuộc thi Mr and Miss Bách khoa 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, cô gái trẻ đang làm một công việc khá thú vị đó là Lập trình viên Front-end web (Front-end Web Developer).
Khi tiếp xúc với Khánh Linh, ấn tượng của tôi với cô bạn là một người con gái rất nhiệt tình, thân thiện. Đặc biệt vô cùng ngưỡng mộ với sự “toàn tài” của cô nàng 10X này. Không những xinh đẹp lại còn có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra bạn còn là người rất sôi nổi trong các hoạt động đoàn thể và có còn có khả năng múa hát siêu đỉnh.

Bóng hồng tài sắc tinh anh với chuỗi thành tích “khủng” trong học tập


56CDF2ED 8A83 43A5 AE18 519C8686D95B


Chia sẻ với Golive, Khánh Linh cho biết trước khi vào Bách Khoa, cô nàng cũng đã chuẩn bị sẵn cho mình một tinh thần “thép”. Để có thể đối mặt với chương trình học nổi tiếng là khó nhằn, thậm chí là có phần khô khan.
Ngay từ lúc mới vào học cho đến tận những kỳ học cuối, 10X luôn chủ động trong việc học tập như: tham khảo lời khuyên từ những anh chị tiền bối khóa trên, tham gia các group hỗ trợ học tập và học hỏi những bí kíp để “sống sót qua môn” từ đàn anh, đàn chị.

7C80B7FE 8016 4767 9C4C 1FC883B29427


Ngoài ra cô nàng còn chủ động tổ chức các buổi học nhóm cùng hội bạn thân. Trong những buổi đó, mỗi người chia nhau ra học các phần kiến thức nhỏ rồi cùng chỉ lại cho nhau, và cùng nhau làm bài, so sánh, giải đề.
Với tâm thế luôn chủ động trong học tập cô sinh viên của ngôi trường ưu tú này đã gặt hái cho mình rất nhiều thành công như: Đạt giải Nhất cấp trường cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa; Giải Nhì Triển lãm Ngày hội Sáng tạo trẻ Bách Khoa 2022; Học bổng Khuyến khích học tập Loại A kì 20202 của Đại học Bách Khoa Hà Nội; Lọt top 10 Coding Challenge trong sự kiện Google Developer Group Hanoi Devfest 2021,...

Nàng “sắn” xinh đẹp, năng nổ luôn đi đầu trong cách hoạt động đoàn hội


472D4FFF 0FB1 4FEC ACF3 FDC190A34059


Khánh Linh được mọi người nhận xét là một người hoạt ngôn, dễ gần, cởi mở, mạnh mẽ và luôn không ngừng cố gắng. Chính vì vậy, ngay từ khi mới vào trường, với nguồn năng lượng luôn ở mức 200%, Miss Bách Khoa đã tìm hiểu các CLB, Đội nhóm phù hợp với bản thân để có thể tham gia hoạt động.
Đầu tiên, để thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc và nhảy múa, nàng thơ đa-zi-năng đã lựa chọn tham gia CLB Âm nhạc M.I.C và nhanh chóng được tín nhiệm làm chủ nhiệm. Ngoài hoạt động âm nhạc, cô gái trẻ còn lựa chọn tham gia hoạt động Đoàn - Hội tại Liên chi đoàn - Liên chi hội Viện Điện tử Viễn thông.

56D7EEB4 FC04 4D4B 9F22 1FC184D1737A


Những hoạt động này đã mang lại cho Khánh Linh nhiều kỷ niệm, trải nghiệm đẹp ngoài những giờ học trên trường. Ngoài ra cũng giúp bản thân cô bạn trẻ cải thiện kỹ năng mềm cũng như mở rộng thêm mối quan hệ của mình.

Trái tim hồng ấm nóng với ước mơ chữa bệnh, cứu người


2394DDFE F14B 4853 B5BE 88D4B9B451B2


Nếu như bề ngoài Khánh Linh cho chúng ta cảm giác năng lượng, tươi tắn như nắng mai thì sâu bên trong cô nàng lại là một trái tim luôn ấm nóng với ước mơ mang đến sức khỏe cho con người. 10X chia sẻ: “Ngày thơ bé, mình rất thích việc được trở thành bác sĩ, có siêu năng lực để chữa bệnh, cứu người”. Và đó cũng chính là kim chỉ nam đưa Khánh Linh trở thành người như hiện tại.
Cô nàng theo học ngành Điện tử Y sinh - Viện Điện tử Viễn thông (nay là trường Điện - Điện tử), Đại học Bách Khoa Hà Nội vì đây là ngành học giao thoa giữa những kiến thức về kỹ thuật, khoa học công nghệ và y tế - y sinh.

80D1EDC0 253E 42F5 B15F E54851BFB95E


Khánh Linh thổ lộ “Trong tương lai, mình mong muốn trở thành founder của một phần mềm công nghệ. Hỗ trợ quá trình chẩn đoán bệnh, tiết kiệm thời gian và công sức của các bác sĩ, cũng như giúp đỡ bệnh nhân tiết kiệm thời gian trong quá trình thăm khám ở các bệnh viện & các cơ sở chăm sóc y tế”.
Với những ước mơ của cô gái trẻ, xin chúc cho 10X luôn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và sớm hiện thực hóa những mong muốn của mình. Các bạn còn có muốn bên thêm gì về cô gái tài năng xinh đẹp này, hãy cùng để lại dưới phần bình luận ở bài viết nhé!
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
256
Có thể bạn quan tâm
Bên trên