Ca khúc trong phim 'Thương ngày nắng về' bỗng hot trở lại sau sự cố của diễn viên Hồng Đăng

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 584.000
Những thông tin liên quan đến diễn viên Hồng Đăng nhận được sự chú ý.

Những ngày vừa qua, thông tin diễn viên Hồng Đăng gặp sự cố tại Tây Ban Nha đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Phía nhà đài VTV đã thông báo sẽ cắt bỏ hình ảnh nam diễn viên ra khỏi các chương trình, đặc biệt là bộ phim đang hot Thương ngày nắng về.

1656990114636


Cũng mới đây, ca khúc Ước mơ của mẹ (OST Thương ngày nắng về) bất ngờ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Tuy nhiên, phiên bản này không phải do Cara hay Văn Mai Hương thể hiện mà chính là màn song ca từ mẹ con nam ca sĩ Hoàng Bách.

1656990133761


Mặc dù đã 80 tuổi, nhưng bà Thục An - Mẹ ca sĩ Hoàng Bách vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì phong độ giọng hát. Từ những đoạn clip Hoàng Bách đăng tải trên mạng xã hội cho đến sân khấu trình diễn trên sóng truyền hình, hai mẹ con cho thấy sự ăn ý cũng như cảm xúc trong màn hòa giọng ca khúc Ước mơ của mẹ.

Bà Thục An sinh năm 1942, từng học nhạc viện Hà Nội. Bà cũng chính là người dẫn dắt Hoàng Bách đến với con đường nghệ thuật với những nốt nhạc đầu tiên.

Chia sẻ về mẹ của mình, Hoàng Bách tiết lộ: "Thời trẻ, nếu mẹ quyết liệt lựa chọn theo đam mê của mình, có lẽ mẹ đã có một sự nghiệp khác, tuổi thơ đã qua và cuộc sống của anh em tôi lúc này có lẽ cũng khác, khó mà có thể trọn vẹn được như thế.

Mẹ, như những người mẹ Việt Nam khác, luôn đặt ưu tiên cho gia đình, cho các con lên trên tất cả những mong muốn của mình.

Cảm ơn những sự quan tâm, yêu mến của mọi người dành cho mẹ Thục An và Hoàng Bách trong những ngày qua”.

1656990168424
 
Thẻ
hồng đăng lùm xùm hồng đăng thương ngày nắng về
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên