Cặp đôi LGBT bắt đầu chuyện tình qua app hẹn hò và cái kết cầu hôn lãng mạn

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 313
Minh Nhật và Vũ Phong trong một lần tải ứng dụng tình yêu để tìm kiếm bạn đời, hai người đã "match" nhau sau ba lần quẹt phải. Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi này sắp thực hiện đám cưới.

LGBT 1

Minh Nhật (bên trái) và Vũ Phong (bên phải).

Cơ duyên gặp gỡ

Chia sẻ chuyện tình của bản thân lên một nhóm về tình yêu, Minh Nhật khá bất ngờ khi được cộng đồng mạng quan tâm nhiều như thế. Khi kể câu chuyện của mình, mục đích của anh đó là ghi lại dấu mốc hai người chính thức về chung một nhà.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, Nhật cho hay: "Cách đây gần ba năm mình tải ứng dụng hẹn hò để thử xem sao. Mình cũng không tin lắm là sẽ có cơ hội tìm được người yêu trên đó. Nhưng có vẻ "thời tới'', nên mình quyết định quẹt và match đến người thứ 3 là gặp ngay bạn người yêu hiện tại. Sau đó tụi mình chuyển qua Facebook nhắn tin tìm hiểu, hẹn gặp mặt và bên nhau đến giờ".

Lần gặp gỡ đầu tiên sau thời gian tìm hiểu qua mạng, Minh Nhật và Vũ Phong cảm thấy có niềm tin vào đối phương. Thời gian nói chuyện tìm hiểu về con người, cuộc sống của nhau khiến hai bạn phần nào hình dung được người bạn sắp tới mình gặp sẽ như thế nào. Sự tương đồng về ngoại hình, tính cách là điểm chung mà cả hai đều cảm nhận được.

LGBT 2

Khoảnh khắc đời thường của cặp đôi LGBT

Kể về người yêu, Minh Nhật bày tỏ: "Bên cạnh ngoại hình điển trai, người yêu của mình là người hiền lành, hòa đồng với mọi người xung quanh. Đặc biệt, bạn luôn hỗ trợ và ủng hộ mình trong mọi dự định. Có lẽ đây cũng là điều mà mình thích nhất ở Phong. Mỗi khi áp lực trong công việc, Phong thường nghĩ ra các hoạt động chung để hai người cùng tham gia và dành thời gian cho nhau nhiều hơn".

Minh Nhật và Vũ Phong đều có chung sở thích trồng cây, nấu ăn, nuôi chó và đặc biệt chăm sóc gia đình. Những đặc điểm tương đồng trong suy nghĩ và tính cách đã phần nào khiến đôi bạn trẻ ngày càng gắn kết với nhau hơn.

LGBT 3

Sự đồng điệu trong tâm hồn đã gắn kết hai con người xa lạ lại với nhau.

Quan điểm hiện đại

Cũng như bao cặp đôi khác, không ít lần Nhật và người yêu cãi vã, tuy nhiên sau mỗi lần đó, đối phương có thực sự lắng nghe và thay đổi cùng mình để hạn chế điều đó mới quan trọng. Cốt lõi là cả hai học được những gì qua những lần hiểu nhầm nhau như thế.

"Thật ra tụi mình cũng khá đơn giản, không có yêu cầu quá nhiều. Quan điểm của mình là có người đồng hành, chia sẻ và chăm sóc cuộc sống gia đình là đủ. Tất nhiên tụi mình đôi lúc cũng có bất đồng quan điểm. Trong những trường hợp đó, một người nóng thì một người sẽ phải nguội để giải quyết vấn đề", Minh Nhật bày tỏ quan điểm trong tình yêu.

Là một cặp đôi trong cộng đồng LGBT, Minh Nhật và Vũ Phong may mắn khi được gia đình và bạn bè ủng hộ mối quan hệ. Được biết hai bạn hiện đang cùng kinh doanh một cửa hàng. Cuộc sống tự lập về kinh tế và tình cảm nên đôi bạn trẻ cũng khá thoải mái.

Từ khi còn là cậu bé 17 tuổi, mẹ và em gái đã biết Minh Nhật là người đồng tính. May mắn của Nhật là được gia đình thấu hiểu và chấp nhận về giới tính của bản thân. Vũ Phong xuất hiện, gia đình lại có thêm một cậu con trai ấm áp và chăm chỉ.

LGBT 4

Tình yêu đẹp của Nhật và Phong đã trở thành động lực cho nhiều cặp đôi LGBT.

Qua nghiên cứu, hiện nay cộng đồng LGBT còn được bổ sung thêm cả những giới tính khác, tạm gọi tắt là LGBTQ+ cho thấy sự đa dạng về phong phú của giới tính của con người. Các bạn trong cộng đồng này đã và đang nỗ lực và chứng minh cho xã hội thấy giới tính không phải điều quan trọng để quyết định nhân cách, đạo đức và sự thành công của một người.

"Đối với mình, dù là người dị tính hay đồng tính, để được gia đình tin tưởng, xã hội công nhận thì điều đầu tiên cần làm cho mọi người thấy mình là người có ích cho xã hội, biết chăm sóc bản thân và gia đình. Hãy để hành động và thời gian chứng minh cho bạn", Nhật chia sẻ.

Suốt hành trình ba năm yêu nhau, kỷ niệm đáng nhớ nhất của cặp đôi này là cùng nhau xây dựng cơ sở kinh doanh và dọn ra sống chung. Công việc thuận lợi, gia đình ủng hộ, vừa rồi Vũ Phong đã cầu hôn Minh Nhật.

Trong quá trình cùng nhau lập nghiệp, không ít lần hai người có cãi vã, bất đồng quan điểm, có những lúc tưởng chừng không thể đồng hành với nhau được nữa vì ai cũng có cái tôi lớn. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh và lắng nghe nhau, đôi bạn trẻ dần tìm được tiếng nói chung. Minh chứng là sau khi kinh doanh online được một năm, đôi bạn đã có cửa hàng nhỏ ở TPHCM để phục vụ khách hàng tốt hơn.

"Hạnh phúc của tụi mình là được những người mình yêu thương sát cánh và ủng hộ trong mọi quyết định. Kết hôn là hành trình mới cho cả mình và Nhật. Không dám hứa trước tương lai nhưng tụi mình sẽ sống thật vui vẻ và bình an, tiếp tục đồng hành cùng nhau trên mọi hành trình phía trước. Mình hài lòng và hạnh phúc với sự lựa chọn hiện tại", Phong bật mí.

LGBT 5

Đám cưới sắp diễn ra của Nhật và Phong được nhiều người chúc phúc.

Sắp tới Nhật và Phong sẽ tiếp tục phát triển cửa hàng của mình, bên cạnh đó, hai bạn cũng đang chuẩn bị các công đoạn cho đám cưới sẽ được tổ chức trong thời gian tới.
 
Thẻ
app hẹn hò cặp đôi đồng tính
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên