Chàng trai 28 tuổi trải qua 3 mối tình lâm li như phim

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 259
Mối tình đầu của anh Dũng qua đời khi còn rất trẻ, mối tình thứ hai không có lời chia tay mà cô gái bỏ đi lấy chồng, mối tình thứ ba có nguyên nhân chia tay khá xót xa...

Anh Quốc Dũng (28 tuổi, quê ở Đồng Nai, hiện sống ở TPHCM) là một người làm công việc thiết kế (designer), hiện tại là giám đốc nghệ thuật của một công ty tham gia chương trình mai mối trên truyền hình Ghép đôi thần tốc.

Người được ghép đôi với anh Dũng là Đỗ Thị Ngọc Anh (25 tuổi, ở TPHCM) - huấn luyện viên thể hình (PT).

Hn h 1

Anh Quốc Dũng tạo ấn tượng bằng món quà là chú bạch tuộc bằng bông. (Ảnh chụp màn hình)

Anh Dũng tự giới thiệu bản thân có điểm mạnh là hòa đồng, dễ làm quen với mọi người. Điểm yếu của anh là hút thuốc và mỗi lần cáu kỉnh thì thường hay im lặng hoặc nói rất nhiều. Anh Dũng có thói quen ngồi ngắm dòng người qua lại mỗi khi rảnh rỗi. "Thầy (ở trên núi) dặn là trong năm nay em có thể tiến tới hôn nhân", anh Dũng khá tin vào chuyện tâm linh.

Bạn nữ Ngọc Anh tự giới thiệu: "Mọi người thường gọi em là Veo (trong chữ Trong Veo). Bởi vì bạn bè thường hay chọc em là mấy người gọi là Trong Veo thì thường ngược lại".

Ngọc Anh tự thấy bản thân có điểm mạnh là tính cách độc lập, "nói gì đều làm được" và hài hước. Điểm yếu của Ngọc Anh là có phần yếu đuối theo kiểu "một chiếc lá rơi em cũng giật mình", sợ người cáu kỉnh.

Hn h 2

Ngọc Anh là cô gái rất xinh đẹp và yêu thích tập luyện thể thao. (Ảnh chụp màn hình)

Về tình trường, anh Dũng đã trải qua 3 mối tình "khắc cốt ghi tâm". "Mối tình đầu tiên năm em lớp 10, quen một chị lớn hơn 2 tuổi, rất xinh. Đến một ngày đẹp trời chị ấy hỏi nếu ngày mai em ngủ dậy không thấy chị ấy nữa thì em có đi tìm chị hay không? Em trả lời là có và chị đi thật. Em tìm mất 4 năm thì em biết được là chị không còn nữa. Vì chị đi Mỹ chữa bệnh và không qua được", anh Dũng kể.

Sau này, anh Dũng quen một cô gái ở Hà Nội, hai người yêu xa được khoảng 6 tháng thì nhạt dần và sau một thời gian thì cô gái chụp ảnh cưới. Đó là thời điểm kết thúc mối tình.

"Mối tình thứ ba em quen được lâu nhất, khoảng 2 năm rưỡi thì bạn nói lời chia tay. Em quan tâm bạn ấy, quan tâm mọi người xung quanh nhưng em bỏ quên một người rất quan trọng. Đó là chính em!

Em đã không chăm sóc cho bản thân em. Tóc tai xuề xòa, thân hình xấu xí, chỉ biết nấu ăn, chỉ biết cung phụng... Em nghĩ như thế là tốt nhưng đến một ngày bạn bỏ đi rồi em mới nhận ra là em đã bỏ quên chính mình. Thậm chí em đã chuẩn bị một buổi cầu hôn bé bé xinh xinh nhưng mà... Em tự vẽ nhẫn cầu hôn và gửi đến tiệm kim hoàn rồi. Em níu kéo được một thời gian nhưng bạn cho em tín hiệu là: Đừng, không có hi vọng đâu", anh Dũng chia sẻ.

Hiện tại, Quốc Dũng mong muốn tìm được một cô gái nhỏ nhắn, yêu thể thao. "Và em chỉ xin bạn một điều là con trai không thể hiểu được lúc con gái giận đâu, nên nếu có chuyện gì hãy cho anh một tín hiệu", anh nói.

Hn h 3

Anh Dũng kể những câu chuyện tình trường lâm li, chuyện nào cũng đặc biệt như một bộ phim. (Ảnh chụp màn hình)

Về phía Ngọc Anh, cô chưa từng trải qua một mối tình chính thức nào. "Em chưa quen ai được quá 3 tháng. Em cũng chẳng hiểu sao đang nói chuyện, nhắn tin mà em thấy khó chịu quá là em unfriend (xóa kết bạn trên mạng xã hội). Em không bao giờ đánh ghen hay gì mà không phù hợp là em unfriend", Ngọc Anh nói.

"Gặp người đẹp trai hay giàu cỡ mấy thì giàu em cũng thấy bình thường, em không có rung động", cô nói.

Đặc biệt, Ngọc Anh nói rằng bởi vì đã làm việc trong môi trường gặp quá nhiều chàng trai 6 múi nên cô không thích nữa mà thích đàn ông bụng bự và hài hước.

Ngọc Anh cũng khẳng định cô sẽ không bao giờ là người chủ động làm hòa: "Em là kiểu thà bỏ lỡ chứ không bao giờ chủ động".

Sau khi đã tìm hiểu sơ bộ về đối phương qua một bức màn chắn, chương trình cho phép Dũng và Ngọc Anh được gặp mặt trực tiếp. Để làm quen, anh Dũng tặng cho Ngọc Anh một chú bạch tuộc bằng bông. Món quà này đặc biệt ở chỗ có hai tâm trạng khác nhau (buồn và vui). Anh Dũng mong rằng qua đó, Ngọc Anh sẽ cho anh biết dấu hiệu cô đang có tâm trạng như thế nào.

Hn h 4

Anh Dũng tặng cho Ngọc Anh chú bạch tuộc bằng bông, đồng thời thể hiện màn nhảy dây trước mặt bạn nữ. (Ảnh chụp màn hình)

Món quà này có vẻ như rất hợp với tâm ý của Ngọc Anh. Bởi cô vẫn luôn là người con gái mạnh mẽ trong mắt bạn bè, nên hiếm có ai tặng cô món quà đáng yêu như chú bạch tuộc bằng bông này.

Về phía anh Dũng, chàng trai này đã bị "đơ 5 giây" trước vẻ xinh đẹp của Ngọc Anh, nhất là khi cô thể hiện tài nhảy múa. Để chinh phục nàng, anh Dũng dùng chính món quà bạn gái tặng là chiếc dây nhảy để thể hiện thể lực.

Để thử thách cặp đôi, chương trình đặt ra một đề bài là: Bạn nghĩ sao nếu bạn trai/bạn gái của mình vẫn liên lạc với người yêu cũ?

Anh Dũng trả lời: "Người yêu cũ vẫn có thể là bạn, rất bình thường". Và Ngọc Anh cũng có cùng suy nghĩ.

Hn h 5

Quốc Dũng và Ngọc Anh quyết định hẹn hò, trao nhau nụ hôn xác nhận mối quan hệ. (Ảnh chụp màn hình)

Kết quả cuối cùng, Quốc Dũng và Ngọc Anh quyết định hẹn hò trong sự chúc phúc của mọi người.
 
Thẻ
hẹn hò lý tưởng mai mối mối tình
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên