Chàng trai bán thịt được fan nữ hâm mộ, xin chụp ảnh vì quá đẹp trai

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 277.000
Anh chàng bán thịt bỗng nhiên nổi như cồn khắp mạng xã hội nhờ một số hình ảnh được chia sẻ lên Internet khiến nhiều fan nữ tìm đến quầy hàng chụp ảnh, check in.

Đầu tháng 5, hình ảnh của anh chàng bán thịt tên là Tống Uy ở Hong Kong (Trung Quốc) được chia sẻ trên mạng và thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là các fan nữ. Điều này khiến không ít bà nội trợ tìm đến quầy thịt của Tống Uy tại chợ Tsuen Wan để chụp ảnh, check in. Thậm chí, họ còn lập nhóm những người hâm mộ chàng trai bán thịt này.

Tng uy 1

Chàng trai bán thịt được fan nữ hâm mộ, xin chụp ảnh vì quá đẹp trai ảnh 1

Khi phóng viên tìm đến chợ và vào quầy hàng, chàng trai Tống Uy cho hay, anh chỉ muốn là một người bình thường. Việc nhiều người tìm đến quầy hàng rồi chụp ảnh không gây vấn đề rắc rối nhưng Tống Uy cho rằng có nhiều người còn đẹp trai hơn mình để chụp.

Tng uy 2

Chàng trai bán thịt được fan nữ hâm mộ, xin chụp ảnh vì quá đẹp trai ảnh 2

Ảnh chụp Tống Uy lúc còn nhỏ đã cho thấy sự kháu khỉnh, đáng yêu. "Tôi không phải người đẹp trai, ở Tsuen Wan có nhiều người đẹp trai lắm", Tống Uy chia sẻ khi được phỏng vấn.

Tng uy 3

Chàng trai bán thịt được fan nữ hâm mộ, xin chụp ảnh vì quá đẹp trai ảnh 3

Được biết, Tống Uy đã làm công việc bán thịt được 6 năm và anh xem đây là công việc gắn bó lâu dài cả đời. Mặc dù sở hữu gương mặt trẻ, song nhiều người bất ngờ khi biết Tống Uy đã 36 tuổi và yên bề gia thất với một vợ cùng 2 con.

Tng uy 4

Chàng trai bán thịt được fan nữ hâm mộ, xin chụp ảnh vì quá đẹp trai ảnh 4

Ngoài việc bán thịt, hàng ngày, anh vẫn vào bếp đỡ đần cho vợ, làm việc nhà, tập thể dục. Trong mắt các fan, Tống Uy thực sự là một người đàn ông của gia đình.

Trước đó, Tống Uy từng chụp ảnh quảng cáo cho một thương hiệu giày thể thao nổi tiếng. Các hình ảnh quảng cáo được chụp ngay tại quầy thịt lợn, anh vô tư tạo dáng, đi các kiểu giày khác nhau... để thu hút khách hàng.

Tng uy 5

Chàng trai bán thịt được fan nữ hâm mộ, xin chụp ảnh vì quá đẹp trai ảnh 5

Tống Uy sở hữu thân hình cao 1,82m, nặng 81kg. Anh chàng cho hay, hàng ngày có tập gym và để duy trì được body chuẩn cùng bụng 6 múi thì anh còn đi bộ đường dài.

Mặc dù chia sẻ muốn có cuộc sống bình thường nhưng Tống Uy đã tạo tài khoản Facebook, YouTube, Instagram.

Số lượng người theo dõi chàng trai này trên mạng xã hội đã lên đến hơn 13.000. Anh cũng đăng tải một đoạn video giới thiệu về bản thân và cho biết thích nấu ăn, chia sẻ về cuộc sống. Trong video đầu tiên, Tống Uy cũng bày tỏ xin khán giả thông cảm vì lần đầu quay video nên lo lắng. Anh chàng cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ của mọi người trong thời gian tới.
 
Thẻ
anh chàng anh chàng bán thịt đẹp trai bụng 6 múi đẹp trai
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên