Chàng trai làm hướng dẫn viên 'gây sốt ' vì góc nghiêng như diễn viên Hàn, nhiều bạn nữ xin info

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 387.000
Mới đây, dân mạng truyền tay nhau bức ảnh khoe góc nghiêng thần thái của nam hướng dẫn viên điều hành đoàn tour tại Nhà tù Hỏa Lò.

Chàng trai gây xôn xao cộng đồng mạng có tên Lê Thanh Tùng (sinh năm 1996, đến từ Lào Cai) hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Nam sinh đã tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và hiện làm diễn viên tự do, hướng dẫn viên điều hành đoàn của tour "Đêm thiêng liêng" tại Nhà tù Hỏa Lò.

Tng 1

Chàng trai làm hướng dẫn viên 'gây sốt' vì góc nghiêng như diễn viên Hàn, nhiều bạn nữ xin info ảnh 1

Khi bức ảnh của nam hướng dẫn viên được đăng tải trên fanpage Di tích Nhà tù Hỏa Lò và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến phái nữ "liêu xiêu" trước nhan sắc được ví như diễn viên Hàn Quốc. Vì vậy, lượng khách đến tham quan Nhà tù Hỏa Lò tăng lên đáng kể, chủ yếu là các bạn trẻ.

Với cách tiếp cận mới mẻ, trẻ trung, bắt trend giới trẻ, fanpage "Di tích nhà tù Hỏa Lò" gần đây đón nhận những hiệu quả tích cực trong chiến dịch truyền thông, thu hút đông đảo mọi người, nhất là các bạn trẻ đến tham quan, tìm hiểu.

Tng 2

Hình ảnh về nam hướng dẫn viên thu hút gần 9.000 lượt yêu thích từ cư dân mạng.

Tng 3

Khoảnh khắc Thanh Tùng khi làm việc khiến bao bạn nữ xao xuyến.

Những bình luận tích cực dành cho nam hướng dẫn viên: "Đi Hỏa Lò thôi các bạn, trông anh giống Ji Chang Wook quá, Sao chúng ta chưa được gặp nhỉ, chắc phải đi lại thôi, Anh đẹp trai với chiếc áo sơ mi đơn giản, dù đeo khẩu trang kín mít chỉ để lộ đôi mắt cùng bộ đàm và thái độ làm việc nghiêm túc nhưng cũng đủ gây thương nhớ cho bao chị em"...

Tng 4

Chàng trai làm hướng dẫn viên 'gây sốt' vì góc nghiêng như diễn viên Hàn, nhiều bạn nữ xin info ảnh 4

Đến với di tích Nhà Tù Hỏa Lò - nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, du khách sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tái hiện thực cảnh mà tù nhân chính trị tại đây từng bị tra tấn. Từ năm 1993 đến nay khi được đưa vào khai thác, nhà tù Hỏa Lò đã trở thành “Địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục tình yêu nước và thu hút khách tham quan đến nghiên cứu, học tập. Gần đây, di tích mở thêm nhiều tour đêm tham quan mới tạo nên sức hút lớn với các bạn trẻ.
 
Thẻ
điển trai gây thương nhớ hướng dẫn viên lê thanh tùng nhà tù hỏa lò
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên