Cháy hết mình cùng MV rap “ Bài này để đi diễn Premiere”

Tường San
Tường San
Bài viết: 248 1,539.000
Tối 30/10, MV “Bài này để đi diễn Premiere” được công chiếu nhận về “cơn mưa” lời khen và tình yêu từ phía người xem với lời rap “chất”. Đây là MV nằm trong khuôn khổ “Premiere 2022: The Compass” - chương trình chào tân khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo đang tạo ấn tượng lớn cho sinh viên trong và ngoài Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

“Premiere 2022: The Compass” quay trở lại trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch cùng các bạn tân sinh viên khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo với những sự kiện độc đáo, hấp dẫn hơn so với năm 2021. Tôi thấy rằng, ngay từ những ngày đầu, Premiere 2022 tạo tiếng vang qua sự thành công của bộ ảnh mộng mơ “Lost in mind”, “Game day Golden Rookies”

Tiếp nối chuỗi thành công ấy, MV rap "Bài này để đi diễn Premiere" lên sóng trở thành món quà đặc biệt gửi tới các bạn tân sinh viên khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo. Dưới hình thức nhạc rap, đơn giản không cầu kỳ nhưng đủ sức làm bùng cháy cảm xúc của các bạn tân sinh viên.

25BC20AD 2A24 4F94 987C 2236C1E2F3D6

Màn chào sân cực “chất” và ăn ý của hai bạn rap chính là Minh Phương (bên trái) và Thu Phương (bên phải)

Mở đầu MV, tâm lý chung của tân sinh viên khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo nói riêng cũng như tân sinh viên khác nói chung đã được thể hiện một cách khéo léo. Bên cạnh sự hạnh phúc khi ghi tên trong ngôi trường mơ ước là nỗi lo về lần đầu bước vào thế giới mới.

1FF63281 763C 47D9 ABBA A4CF7B824384

"Deadlines 12 năm" đã khiến bao thế hệ học sinh "đổ mồ hôi, sôi nước mắt"

Tuy nhiên, "buồn qua vui đến" bởi những “đặc sản” hấp dẫn tại trường Báo: thiên đường ẩm thực căn tin, trai xinh gái đẹp,... Đặc biệt là mỗi tân sinh viên đều có cho mình một "la bàn" như những người anh, người chị sẵn sàng giúp đỡ các bạn qua bốn năm thanh xuân tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

991255C8 81D4 4408 9823 244AF0E901EE

“La bàn” tại trường Báo chính là lòng nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ của mọi sinh viên

Tiếp nối bài rap là phần trải lòng của “đàn anh, đàn chị” K41 khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo. Tại thời điểm năm 2021, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các bạn sinh viên phải đón mừng năm học mới dưới hình thức trực tuyến. Do vậy, “vui hết mình, chơi hết mình, yêu và gắn bó với mọi thứ tại trường Báo ngay từ bây giờ” chính là thông điệp mà Ban Tổ chức gửi gắm đến tân sinh viên K42.

F785595C F9FE 4D2D 8509 AE2155A2D5CE

“Bài này để đi diễn Premiere” gây hấp dẫn người xem bằng những vũ đạo đẹp mắt, sôi động

Ngoài Minh Phương và Thu Trang, bài rap còn có sự góp lời của các bạn tân sinh viên khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo. Đây cũng là cách giúp các em được thoải mái thể hiện cá tính độc đáo của bản thân: “em hãy cứ là chính mình thôi - PR-Ads sẽ luôn đứng đây chờ em”.

Lời rap sáng tạo, cuốn hút, bắt “trend” chính là những điều hấp dẫn mà "Bài này để đi diễn Premiere" đạt được. Theo tôi, MV cũng là cách thể hiện tình yêu của sinh viên trong khoa một cách độc, lạ dành tặng tới các tân sinh viên - những thế hệ đang viết tiếp những thành công của khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo.

MV "Bài này để đi diễn Premiere" đã thể hiện chất riêng của các bạn tân sinh viên cũng như của khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo. Những sự kiện còn lại của chương trình chào tân "Premiere 2022: The Compass" hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn tân sinh viên. Hãy cùng Golive đón chờ nhé!
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
248
Có thể bạn quan tâm
Bên trên