Chiêm ngưỡng sân khấu hóa trang độc nhất vô nhị của sinh viên trường Báo

Tường San
Tường San
Bài viết: 250 460.000
Tối ngày 18/9 vừa qua, Welcome to AJC 2023 - MASQUERADE đã chính thức lên sóng clip viral mang tên “The Magic Inside”. Mang ý nghĩa cổ vũ tân sinh viên tự tin, sống thật với chính mình, thước phim đã đón nhận lượt tương tác từ đông đảo khán giả.

Trải qua 12 mùa tổ chức thành công, chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Welcome to AJC đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với các bạn sinh viên khóa mới. Với chủ đề “MASQUERADE”, Welcome to AJC 2023 mở ra một hành trình trải nghiệm giúp sinh viên khóa 43 (K43) thoát khỏi vỏ bọc rụt rè, tìm ra bản ngã của chính mình và cùng nhau tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu độc nhất vô nhị của trường Báo.

Clip viral “The Magic Inside” chính là món quà tiếp theo của các anh chị khóa trên dành tặng tân sinh viên K43. Sử dụng tone màu cinematic (phong cách điện ảnh) xuyên suốt, thước phim đặc biệt kể về câu chuyện của nhân vật trong hành trình khám phá con người thật, thấu hiểu và chấp nhận bản thân.Nh 1

Bước chân qua cánh cửa Đại học, nhân vật cảm thấy lạc lõng và vô định giữa dòng đời xô bồ.

Mở đầu clip là hình ảnh nhân vật chính với những băn khoăn, nghi ngờ khi chùm bóng bay xuất hiện, dẫn dắt chàng trai đến với sân khấu của trường Báo. Tại đây, cậu sinh viên lần lượt hoá thân vào từng vai diễn khác nhau như nhà ảo thuật gia, diễn viên xiếc và chú hề để khám phá ra những bản thể bên trong mình.

Nh 2

Khi mới chập chững làm quen với sân khấu, chàng trai hoá thân thành nhà ảo thuật gia đem đến sự huyền bí và thú vị.

Trong mỗi lần hóa thân, nhân vật chính dần nhận ra những thế mạnh của bản thân, vượt qua khó khăn và có màn trình diễn thành công. Nhưng, tồn tại bên trong chàng trai nhân cách trái ngược, khiến nhân vật mất phương hướng và trở nên lạc lõng. Xuất hiện trong hóa trang chú hề với hai bản thể đan xen, clip ngắn khắc họa thành công nhân cách trái ngược, khiến nhân vật mất phương hướng và trở nên lạc lõng.

Nh 3

Nhân vật phải đối mặt với những khó khăn nhưng cậu không từ bỏ và tỏa sáng trước ánh đèn sân khấu.

Nh 4

Trong cậu vẫn luôn tồn tại hai nhân cách cách trái ngược, nhân vật luôn cố gắng tìm kiếm con người thật của mình nhưng dần trở nên vô định.

“The Magic Inside” chú trọng khai thác câu chuyện thông qua từng vai diễn của nhân vật chính. Khoảnh khắc mọi người đứng lên tán dương màn trình diễn đã tiếp thêm sự tự tin, giúp chàng trai tạo nên một sân khấu độc nhất vô nhị. Giờ đây, nhân vật đã nhận ra rằng tại sân khấu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền chính là nơi mình được tự do thử sức và tỏa sáng.

Nh 5

Những tràng pháo tay của khán giả tác động đến chàng trai, bởi bất kỳ hóa thân nào của cậu cũng đều được mọi người công nhận.

Clip viral của chương trình năm nay để lại ấn tượng trong lòng khán giả với những màn hóa thân đặc sắc, cùng với bối cảnh phù hợp với chủ đề của chương trình. Qua đó, Ban Tổ chức mong muốn gửi gắm thông điệp: Trên sân khấu đặc biệt, bất kì hóa thân nào cũng đều là một thành công và luôn được mọi người công nhận, vì vậy hãy luôn sống hết mình và thành thật với cảm xúc của bản thân.

Nh 6

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về hình thức và nội dung, clip viral “The Magic Inside” đã cho thấy tài năng và sự sáng tạo của ekip sản xuất.

Là người trực tiếp tham gia sản xuất, bạn Thu Trang - Trưởng đội Quay dựng chia sẻ: “Trong quá trình thực hiện, ekip có gặp những sự cố nhất định về mặt địa điểm cũng như chi phí. Nhưng chúng mình may mắn tìm được một nơi mà tất cả thành viên trong đội đều rất ưng ý và tất cả đã cùng nhau hoàn thành tốt clip viral lần này”.

Bên cạnh clip ngắn, Welcome to AJC 2023 - MASQUERADE vẫn còn ấp ủ những món quà tinh thần để gửi đến các bạn tân sinh viên K43. Đặc biệt, đêm nhạc Welcome to AJC 2023: MASQUERADE dự kiến diễn ra vào ngày 3/10 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ bùng nổ và những cảm xúc khó quên cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
250
Có thể bạn quan tâm
Bên trên