[CHÍNH THỨC] MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ 𝐌𝐂 𝐒𝐏𝐎𝐓𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟒 - Dấu Chân Số

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 145 564
[CHÍNH THỨC] MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ 𝐌𝐂 𝐒𝐏𝐎𝐓𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟒 - 𝑫𝒂̂́𝒖 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒔𝒐̂́

𝐌𝐂 𝐒𝐏𝐎𝐓𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 là cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Kinh tế đầu tiên và duy nhất dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, do CLB Thuyết trình - MC - trực thuộc Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Cuộc thi đã trải qua 4 mùa với những con số và thành tích ấn tượng, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ có niềm yêu thích, đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình. Nối tiếp thành công đó, 𝐌𝐂 𝐒𝐏𝐎𝐓𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟒 chính thức khởi động với một diện mạo hoàn toàn mới!

1715326997765


Chủ đề:

“Dấu chân số” - Một chủ đề lớn chứa đựng những điều mới của một xã hội hiện đại, nơi Kinh tế trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi vấn đề của cuộc sống. Đại diện cho sự đổi mới, chuyển đổi và tiếp thu các giá trị của thời đại, mà công nghệ số là yếu tố không thể thiếu, đóng góp cho cuộc hành trình phát triển không ngừng, để xây dựng một xã hội “thông minh” và “văn hóa”. Chủ đề “Dấu chân số” hứa hẹn trở thành một mảnh đất mới trên chặng đường đưa Kinh tế và Số hóa đến gần hơn với đời sống xã hội của các bạn trẻ. Khi mỗi “dấu chân” được đặt lên, một hành trình mới sẽ bắt đầu, cũng là lúc các bạn trẻ chuyển mình để “đổi mới” và tạo nên những dấu ấn riêng biệt.

👏 Quay trở lại trong tháng mùa hè này, cột mốc 5 năm với chủ đề “Dấu chân số” là sân chơi dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê dẫn chương trình, đặc biệt có mong muốn cất lên tiếng nói của bản thân dưới ánh đèn sân khấu. Bên cạnh đó, các thí sinh tham gia chương trình cũng có cơ hội thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh tế. Với format cuộc thi sáng tạo và độc đáo, 𝐌𝐂 𝐒𝐏𝐎𝐓𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 hứa hẹn sẽ đem lại những góc nhìn đầy mới lạ, thú vị về thế giới kinh tế đa sắc màu.

Đối tượng dự thi:

- Là học sinh, sinh viên các trường THPT, Đại học trên địa bàn toàn miền bắc
- Thí sinh chưa từng đạt danh vị (Quán quân/Á quân/Quý quân) trong các mùa giải 𝐌𝐂 𝐒𝐏𝐎𝐓𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 trước đó.

____________________________________

👉TỔNG QUAN VỀ CUỘC THI: http://www.mcspotlight2024.click
👉LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA: https://dondangkycuocthimcspotlight2024.paperform.co
👉THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: 04/05/2024 - 14/05/2024
____________________________________

🌈 “The beginning is the most important part of the work”. Hãy bắt đầu hành trình đầy thú vị cùng 𝐌𝐂 𝐒𝐏𝐎𝐓𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 bằng cách điền vào lá đơn đăng ký trở thành thí sinh tham gia cuộc thi ngay thôi nào!
____________________________________

🌐 Timeline:
Vòng đơn: 04/05 - 14/05
Vòng Sơ khảo: 19/05
Vòng Bán kết (dự kiến): 02/06
Vòng Chung kết (dự kiến): 15/06
____________________________________
👣 𝐌𝐂 𝐒𝐏𝐎𝐓𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟒 - 𝐃𝐚̂́𝐮 𝐜𝐡𝐚̂𝐧 𝐬𝐨̂́: Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Kinh tế đầu tiên và duy nhất dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.
📌Fanpage: https://www.facebook.com/MCSpotlightPMC/
📌Tiktok: https://www.tiktok.com/@_spotlight.2024/
📩Email: btc.mcspotlight2024@gmail.com
📞Hotline:
Ms. Tường Vân - Trưởng Ban tổ chức - 085 335 1004
Ms. Minh Khanh - Trưởng Ban Đối ngoại - 081 335 2799
Ms. Phương Nga - Quản lý thí sinh - 039 629 6712
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
145
Có thể bạn quan tâm
Bên trên