Chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh sở hữu profile 'khủng'?

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 185
Ngay sau khi Lê Âu Ngân Anh xác nhận lên xe hoa vào cuối năm, nhiều cư dân mạng đổ xô tìm thông tin chồng sắp cưới của cô.

Tối 3/7, tin đồn Hoa hậu Ngân Anh sắp kết hôn sau khi bị bắt gặp đang sánh bước bên bạn trai ở sân bay nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Liên hệ với Ngân Anh để tìm hiểu thực hư tin đồn, người đẹp xác nhận với SAOstar sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Tuy nhiên vẫn chưa thể tiết lộ cụ thể ngày giờ chính xác.

1656908545292

Lê Âu Ngân Anh.

Ngay sau khi thông tin bạn trai của Ngân Anh được đăng tải, nhiều "thám tử mạng" cũng đã nhanh chóng tìm hiểu danh tính chồng sắp cưới của Ngân Anh. Được biết bạn trai của người đẹp tên là P.T.N, hiện đang làm MC và sở hữu ngoại hình vô cùng điển trai.

Nhiều cư dân mạng sau khi biết tin Ngân Anh sắp lên xe hoa đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cô và chồng sắp cưới.

Hình ảnh Ngân Anh mặc váy cưới được người này đăng tải trên trang cá nhân.
Lê Âu Ngân Anh cũng từng tiết lộ về chuyện yêu đương của mình: “Tôi chỉ có những mối tình học trò từ lớp 12 đến hết năm thứ nhất đại học thôi. Sau đó, tôi tập trung lo cho việc học hành. Khi ra trường vài tháng thì nghe thông tin về cuộc thi Hoa hậu Đại dương nên tôi đăng ký tham gia và lên chiến lược cho mình để có kết quả tốt nhất".

Vào thời điểm năm 2017, Lê Âu Ngân Anh là cái tên thường được nhắc đến cùng với những ồn ào, thị phi. Bẵng đi một thời gian, Lê Âu Ngân Anh như "mất bóng" khỏi showbiz để tập trung phát triển sự nghiệp riêng.

Đến năm 2020, Lê Âu Ngân Anh xác nhận trở thành giảng viên đại học nổi tiếng ở TP.HCM trong sự ngỡ ngàng của nhiều người hâm mộ.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
chồng lê âu ngân anh là ai lê âu ngân anh lê âu ngân anh cưới chồng
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên