Chung kết “TELL ME BY YOUR VOICE 2023”: Nơi thanh âm đỉnh cao định danh bản lĩnh

Tường San
Tường San
Bài viết: 256 427
“Tell me by your voice 2023” - cuộc MC phát thanh đầu tiên và duy nhất tại Trường Đại học Luật Hà Nội đang dần bước vào chặng cuối cùng. Top 10 xuất sắc nhất đang gấp rút cùng BTC chuẩn bị những khâu cuối cùng cho Đêm Chung kết.

1 Tell me by your voice 2023   cuc MC pht thanh u tin v duy nht ti Trng i hc L

“Tell me by your voice 2023” - cuộc MC phát thanh đầu tiên và duy nhất tại Trường Đại học Luật Hà Nội

Dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 22 quan tâm tới lĩnh vực thuộc về giọng nói, “Tell me by your voice 2022” - Cuộc thi phát thanh do Câu lạc bộ MC Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức đã để lại ấn tượng đặc biệt. Tiếp nối thành công mùa đầu tiên, “Tell me by your voice 2023” đã trở lại với diện mạo mới lạ, thu hút lượng lớn đơn đăng ký của các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Lấy ý tưởng từ 1% sự khác biệt trong GEN của mỗi người, cuộc thi năm nay được ví như hành trình định danh bản thân của các bạn trẻ. Bốn vòng thi tương ứng với bốn mã gen mà các thí sinh cần mã hoá để tiến tới hoàn thiện bộ nhiễm sắc thể riêng, phản ánh đúng “chất” của bản thân:
Vòng đơn (GEN A - APPEAR): Vòng lộ diện những khát vọng và sẵn sàng dấn thân vào trải nghiệm mới.
Vòng Sơ khảo (GEN B - BREAKTHROUGH): Vòng phá bỏ mọi giới hạn, khơi nguồn cho những chuyển biến tích cực, bước ngoặt to lớn trong hành trình truyền tải tiếng nói của mỗi người.
Vòng Bán kết (GEN E - ENCRYPTION): Vòng mã hóa, nơi giải mã giọng nói, đinh danh phong cách của chính mình
Vòng Chung kết (GEN C - CONCILIATE): Vòng cuối cùng, điều hoà mọi yếu tố bên trong bạn để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.


2 Timeline cuc thi

Timeline cuộc thi

Vượt qua hàng trăm ứng cử viên, Top 10 xuất sắc lọt vào Chung kết đã chính thức lộ diện. Dàn thí sinh năm nay được Ban giám khảo đánh giá cao, không chỉ gây ấn tượng bởi giọng nói cuốn hút, truyền cảm mà còn là tư duy biên tập độc đáo, mới lạ.

3 Top 10 xut sc nht link ng k tham d chung kt

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất

Đến với Đêm Chung kết, Ban tổ chức vinh dự chào đón Hội đồng giám khảo với sự góp mặt của các MC/BTV nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực MC, phát thanh: Tiến sĩ, BTV/MC Lê Anh; BTV/MC Minh Hằng; BTV/MC Xuân Tú; BTV/MC Hoàng Hùng và BTV/MC Huyền Trang.

4 Tin s BTV MC L Anh

Tiến sĩ, BTV/MC Lê Anh

5 BTV MC Minh Hng

BTV/MC Minh Hằng

6 BTV MC  Xun T

BTV/MC Xuân Tú

7 BTV MC Hong Hng

BTV/MC Hoàng Hùng

8 BTV MC Huyn Trang

BTV/MC Huyền Trang

Hành trình “Tell me by your voice 2023” đang dần đến hồi kết, đây cũng là lúc các thí sinh đem bản lĩnh và chất riêng để chinh phục ngôi vị cao nhất. Sân khấu đã sáng đèn, bất ngờ nào đang chờ đón? Tất cả sẽ được bật mí tại đêm chung kết Tell Me By Your Voice 2023. Đừng quên theo dõi Fanpage HMC - Câu lạc bộ MC Trường Đại học Luật Hà Nội để cập nhật thông tin chính thức về Đêm Chung kết nhé!

Thông tin chi tiết Đêm Chung kết:
Link đăng ký chung kết: https://forms.gle/MPTB9zKzU7mM6QYdA
Thời gian: 18h30 ngày 31/8/2023
Địa điểm: Hội trường A403 Đại học Luật Hà Nội
_____________________
Thông tin liên hệ:
HMC - Câu lạc bộ MC Trường Đại học Luật Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/HLU.MCClub
Tiktok : @hlu.mcclub
Email: hlu.mcclub2021@gmail.com
Hotline: 096 388 9162 - Đinh Anh Vũ (Chủ nhiệm CLB)
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
256
Có thể bạn quan tâm
Bên trên