Chuyến hành trình cảm xúc của tân sinh viên trường Báo trong đêm nhạc Welcome to AJC 2023: MASQUERADE

Tường San
Tường San
Bài viết: 256 1444
Tối ngày 3/10, chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Welcome to AJC 2023 - MASQUERADE đã chính thức khép lại với đêm đại nhạc hội bùng nổ. Với những màn trình diễn được đầu tư công phu, đêm nhạc đã đưa khán giả đi qua chuyến hành trình cảm xúc đầy xúc cảm và khó quên.

Welcome to AJC là sự kiện thường niên chào đón tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tiếp nối thành công các mùa trước, Welcome to AJC 2023 quay trở lại với chủ đề “MASQUERADE” (hoá trang) cùng ý nghĩa: Hành trình tìm kiếm bản thân thông qua những “vai diễn” sẽ giúp các bạn cởi bỏ sự rụt rè và cùng những nghệ sĩ khác tỏa sáng trên sân khấu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Z4757949111998 2ec64c70c0c685212cfed122aafd868a

Nh 1 2

Welcome to AJC 2023 - MASQUERADE đã nhận được sự quan tâm đến từ các nhà tài trợ, đặc biệt là nhãn hàng Glamiss Cool Extra.

Nh 2

Bà Kiều Minh Hà - đại diện nhãn hàng Glamiss Cool Extra mong muốn mang đến tinh thần sáng tạo và bứt phá dành cho sinh viên.

Mở đầu đêm Đại nhạc hội là phần công bố trao giải thưởng Minigame: Magic Wand cho lớp có lượt bình chọn bài dự thi cao nhất. Với những bản thiết kế ấn phẩm mang đậm chất riêng của từng tập thể lớp, các “tân binh” K43 đã chứng minh được sự tài năng và sáng tạo của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

“Bữa tiệc âm nhạc” Welcome to AJC 2023 được gói gọn trong 3 chương: “SHOWTIME”, “MASQUERADE” và cuối cùng là “HARMONY”, chứa đựng ước mơ cháy bỏng của tân sinh viên trong chặng đường 4 năm sắp tới tại trường Báo. Đến với chặng hành trình đầu tiên, các bạn sinh viên K43 chính thức “nhập cuộc” khi hóa thân thành nhiều “vai diễn” đa dạng trên sân khấu.

Nh 3

Với giọng ca nội lực, CLB AJC Guitar Club đã mang tới một sân khấu bùng nổ cùng ca khúc “Roar”.

Sau khi kết thúc “màn trình diễn” đầu tiên, các “tân binh” phải đối diện với những khó khăn, thử thách để tìm kiếm bản thể chân thật nhất của mình tại “MASQUERADE”. Qua từng tiết mục sâu lắng trong suốt hành trình đó, các bạn tân sinh viên dần tìm được câu trả lời trước những thắc mắc rằng “Tôi là ai?” hay “Đâu mới là vai diễn phù hợp nhất với mình?”.

Nh 4

Bằng những động tác uyển chuyển, các bạn sinh viên đã khiến khán giả hoàn toàn chìm đắm cảm xúc trong tiết mục múa.

Năm nay, bên cạnh các tiết mục âm nhạc đặc sắc thì vở kịch “Xiếc Việt”, với sự tập luyện dày công của các thành viên đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong thời lượng ngắn ngủi, vở kịch đã lồng ghép những xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay dưới góc nhìn đầy mới mẻ và hài hước.

Nh 5

Kịch Báo chí là món“đặc sản” tinh thần không thể thiếu của các bạn sinh viên trường Báo.

Cuối cùng, chương 3 “HARMONY” là cơ hội để các bạn sinh viên khóa mới tỏa sáng trên sân khấu của trường Báo. Những cung bậc cảm xúc được đẩy lên cao trào với loạt tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu. Món quà tinh thần này đã thành công nhóm lên ngọn lửa đam mê trong các bạn tân sinh viên cũng như mở ra một hành trình mới đầy hứa hẹn.

Nh 6

BTC đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi “chiêu đãi” những màn trình diễn đầy ấn tượng.

Nh 7

Tiết tấu mạnh mẽ kết hợp cùng những vũ đạo lôi cuốn đến từ đội Nhảy, Đội Văn nghệ Xung kích đã khiến bầu không khí trong Hội trường C bùng nổ.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi tham gia đêm nhạc, bạn Trần Ngọc Khánh, lớp Quan hệ công chúng chuyên nghiệp K43 chia sẻ: “Em rất háo hức khi được trực tiếp tham gia đêm nhạc năm nay, các tiết mục do các anh chị chuẩn bị đã thực sự “đốt cháy” sân khấu của Welcome to AJC 2023”.

Đêm đại nhạc hội Welcome to AJC 2023: MASQUERADE đã mở ra một hành trình đáng nhớ dành tặng riêng các bạn tân sinh viên. Thông qua đó, BTC mong muốn “tân binh” K43 sẽ gạt bỏ những rụt rè ban đầu và tự tin tỏa sáng trên chặng đường sắp tới của mỗi người tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
256
Có thể bạn quan tâm
Bên trên