Clip: Đen Vâu cúi người trước khán giả khi vừa bước xuống xe, nhưng nhìn số lượng bảo vệ mới 'choáng'

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 376.000
Hành động này của Đen Vâu đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ!Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Đen Vâu xuất hiện tại một buổi biểu diễn. Đáng chú ý, cách mà Đen Vâu thể hiện với khán giả chờ đợi để gặp mình khiến không ít cư dân mạng bất ngờ.

1656646671849


Theo đó, khi Đen Vâu vừa bước xuống chiếc "xế hộp" của mình thì nam rapper đã lập tức cúi người, chắp tay như muốn thay cho lời cảm ơn của mình đến khán giả đang xếp hàng dài chờ đợi.

Hành động đầy tinh tế này của Đen Vâu đã ngay lập tức nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả lẫn cư dân mạng. Đa số đều đã cho rằng dù Đen Vâu đang rất bận rộn để di chuyển vào bên trong sân khấu nhanh nhất có thể nhưng vẫn dành cho khán giả của mình một sự tôn trọng đặc biệt vì đã đứng đợi khá lâu.

Denvaucuichao


Không những vậy, khi cư dân mạng nhìn đến số lượng an ninh đang "tháp tùng" Đen Vâu vào chỗ diễn thì vô cùng bất ngờ khi số lượng bảo vệ chỉ đếm trên đầu ngón tay, cũng như luôn tạo được cho nam rapper không gian thoải mái có thể giao lưu với khán giả chứ không phải luôn "kè kè" sát bên như nhiều cái tên từng khiến khán giả tranh cãi dữ dội những ngày qua.

Denvaucuichao2


Vừa qua, Đen Vâu cũng đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Ai muốn nghe không. Đây là sáng tác thuộc dự án Lộn xộn 5 của Đen, tập hợp những suy tư của Đen về đam mê, nhiệt huyết và âm nhạc của bản thân. Bản rap cũng tạo đồng cảm với nhiều người nghe bởi trong cuộc sống, không ít người từng trải qua cảm giác có nhiều điều mà không biết nói cùng ai và thường tự đặt ra câu hỏi "ai muốn nghe không?".

1656646899341


Với MV này, Đen Vâu cũng đã trở thành nghệ sĩ Vpop giữ kỉ lục khi có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube/Top 1 Trending Music nhiều nhất từ trước đến nay với 14 MV.

14 MV giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam của Đen Vâu là: Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Bài này chill phết (kết hợp với Min), Hai triệu năm, Lối nhỏ, Vì yêu cứ đâm đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm gì phải hốt (kết hợp với Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một triệu like, Trời hôm nay nhiều mây cực, Đi về nhà (kết hợp với JustaTee), Cho mình Em (kết hợp với Binz), Trốn tìm (kết hợp với MTV band), Mang tiền về cho Mẹ (kết hợp với Nguyên Thảo), Đi trong mùa Hè (kết hợp Trần Tiến), Ai muốn nghe không.

1656646989845
 
Thẻ
đen vâu fan đen vâu vpop
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên