Cô giáo dạy nhảy ĐÀO LÊ PHƯƠNG HOA

golive
Bài viết: 667 798
Tiểu sử Cô giáo dạy nhảy ĐÀO LÊ PHƯƠNG HOA
Đào Lê Phương Hoa sinh năm - 1998 (24 tuổi).Phương Hoa sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hà Nội. Cô sinh ra vào tháng 4 thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con hổ năm Dần. Đào Lê Phương Hoa theo đánh giá độ nổi tiếng và xếp hạng thứ 3386 trên thế giới và thứ 121 trong danh sách TikToker nổi tiếng.

1


TIK TOKER ĐÀO LÊ PHƯƠNG HOA
Đào Lê Phương Hoa có biệt danh là Hoa Hanassi, là một nữ TikToker đang có sức hút nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Cô nàng được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh là Cô giáo dạy nhảy hot nhất TikTok. Với những video nhảy sexy, thu hút người xem, Phương Hoa đã cuốn hút hàng triệu lượt theo dõi cho kênh của mình và rất nhiều lượt yêu thích và rất nhiều clip đạt triệu lượt xem. Đào Lê Phương Hoa sở hữu gương mặt xinh hot girl, vóc dáng cao thanh thoát, và gu thời tranh cá tính, gây ấn tượng, có gu thời trang riêng biệt với những hot girl khác.

3


Trong mỗi clip của Đào Lê Phương Hoa, người xem có thể thấy được cô nàng 9X này có khả năng biên đạo rất giỏi, khả năng nhảy tốt, luôn cho thấy được sự uyển chuyển, nhẹ nhàng đặc trưng của sexy dacne. Ngoài việc nắm bắt xu hướng cực nhanh, cô còn có khả năng biên đạo trend cực tốt trên mạng xã hội TikTok.

Điệu nhảy viral được cộng đồng cover trong thời gian qua " Hôm nay là thứ 7", "điệu nhảy tiếng Khmer" do chính Đào Lê Phương Hoa biên đạo và thực hiện đã tạo trend kháp mạng xã hội trong và ngoài nước. Đào Lê Phương Hoa có gương mặt góc cạnh xinh đẹp và rất thu hút mọi người, cũng chính vì đặc điếm đó mà cô khiến nhiều người cho rằng cô giống người Trung quốc hay Ấn độ... Phương Hoa dù không diện đồ thiếu vải, nhưng vẻ gợi cảm và xinh đẹp của cô cũng ăn đứt nhiều hot girl khác.

5


Nhìn Đào Lê Phương Hoa, nhiều người sẽ đoán ràng cô từng theo học một trường nghệ thuật. Nhưng sự thật là cô nàng từng là một sinh viên Khoa Luật tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Không chỉ xinh đẹp, nhảy giỏi, cô nàng 9X này còn có sự học không hề thua kém ai. Khi còn là sinh cô có đạt giải thành tích giải Nhì trang tụng hình sự, nhận được chứng chỉ xác nhận hoàn thành chương trình có tên Lãnh đạo toàn cầu của Missouri State University. Sau khi tốt nghiệp, Đào Lê Phương Hoa đã bắt đầu với công việc là một cô giáo dạy nhảy tại trung tâm thể thao - nghệ thuật tại Hà Nội.

4
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên