Công chúa Gia Tuệ đọ trình catwalk tại Model International Fashion Design.

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 55 521
Model International Fashion Design là dự án được tổ chức nhằm tôn vinh và tạo cơ hội cho các người mẫu và những nhà thiết kế, sáng tạo trong ngành công nghiệp thời trang được thể hiện và sống đúng nghĩa với đam mê của chính mình nhẳm mang một thông điệp đầy ý nghĩa và cảm hứng tích cực truyền tải đến mọi người và đặc biệt là các em nhỏ. Mong muốn tạo nên một sân chơi, sáng tạo kết hợp giữa nghệ thuật thị giác và nghệ thuật trình diễn.

Nh baNam Vng Nt p Sinh Vin L Trng Tn

Nam Vương Nét Đẹp Sinh Viên Lê Trọng Tín

Mẫu nhí 5 tuổi Gia Tuệ khiến nhiều khán giả bất ngờ và chinh phục người với khả năng trình diễn catwalk điêu luyện, phong cách tạo dáng chuyên nghiệp cũng như thần thái cuốn hút khi xuất hiện trong show diễn Model International Fashion Design vào tối 11/5.

Model Kid Gia Tu trnh din BST The color of waves   Sc Sng n t nh thit k Trn Minh

Model Kid Gia Tuệ trình diễn BST The color of waves - Sắc Sóng đến từ nhà thiết kế Trần Minh

Cô bé Gia Tuệ gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt dễ thương, lễ phép và phong thái xuất thần khiến khách mời không thể rời mắt khi xem màn trình diễn ấn tượng của bé tại cho chương trình Model International Fashion Design.

Model Kid Gia Tu trnh din BST Nng ca NTK Trn Minh

Model Kid Gia Tuệ trình diễn BST Nắng của NTK Trần Minh

Gia Tuệ trình diễn 4 BST Sắc Sóng & Nắng đến từ nhà thiết kế Trần Minh, Chạm Họa của NTK Huy Doãn, BST áo Thun NM by Diệp Nguyên.

Model Kid Gia Tu trnh din BST Chm Ha ca NTK Huy Don

Model Kid Gia Tuệ trình diễn BST Chạm Họa của NTK Huy Doãn

Model Kid Gia Tu

Model Kid Gia Tuệ
Chương trình còn có sự góp mặt của Manhunt Việt Nam Huỳnh Võ Hoàng Sơn, Thí sinh Mister Viet Nam Quý Tạ, Nam Vương Lê Trọng Tính, Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên Khánh Vân, Hoa Khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh , Người đẹp áo dài Quỳnh Tâm và nhiều người mẫu khác

Manhunt Viet Nam Hunh V Hong Sn

Manhunt Viet Nam Huỳnh Võ Hoàng Sơn

Hoa Khi Sng Vm Hunh o Dim Trinh

Hoa Khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh
 
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
55
Có thể bạn quan tâm
Bên trên