Create Your Way - cơ hội tỏa sáng cho những tài năng truyền thông

Tường San
Tường San
Bài viết: 256 395
Với mong muốn tạo ra một sân chơi năng động, sáng tạo, mang đến những trải nghiệm thực tế nhất liên quan đến các hoạt động trong ngành truyền thông cho sinh Đại học Văn hóa Hà Nội, Create Your Way chính thức khởi động mùa đầu tiên vào ngày 15/3/2023 vừa qua. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, cuộc thi luôn duy trì được sức nóng của mình, thu về số lượng lớn đơn đăng ký dự thi vô cùng chất lượng.

pTxVoZRW31bNn7LrDQAB1NYOluGHnFpuAKpGOihsOLQhtgNi1Como2tn_IWrpadu9WY_iOa4ibYnD_8pO1U2kHxz5Os785m3_AqxtgQYEAPsiVDQZxGIdDtgpxxmXyk23FFTUW0-HQvv8a2U

Cuộc thi nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của công chúng kể từ khi ra mắt cho đến nay

Create Your Way được tập thể nhóm sinh viên Inside Out thuộc chuyên ngành Văn hóa truyền thông - khoa Văn hóa học xây dựng phát triển ý tưởng và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng khoa Văn hóa học.

UV0pVLjq3U0xFcPaTjLcDl09gXIczmpB_87d1VYTloC6F6kYuoOz7HUAQq-e3FBrnFx9oWmx-CykD_Wlce31lsVydXQbL2ooD83mNe3qmKk08NKY1mjVAtPuwby0huUeCORyiwv2R_0o6NPd

Ban tổ chức Create Your Way và cố vấn chuyên môn - Thạc sĩ Trương Thúy Mai đến từ Khoa Văn hóa học - ĐHVHHN

Chủ đề cuộc thi năm đầu tiên hướng về văn hóa truyền thống với chủ đề “Thổi hồn làng nghề Việt”, thể hiện mục tiêu của cuộc thi mong muốn sử dụng sức mạnh của truyền thông để góp phần vào việc bảo vệ các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thu hút được sự quan tâm của dư luận về các làng nghề, từ đó mở ra nhiều cơ hội mới để các làng nghề phát triển tương xứng với tiềm năng, khẳng định được vị thế cho các sản phẩm của mình trên thị trường đầy cạnh tranh với các mặt hàng công nghiệp.

Cuộc thi được diễn ra với 3 vòng cạnh tranh gay gắt giữa các đội thi. Hai vòng đầu tiên diễn ra dưới hình thức online, lần lượt qua 2 vòng các đội thi phải sáng tạo ra những bài viết và video hấp dẫn để truyền thông cho làng nghề truyền thống mà mình lựa chọn. Vòng thi thứ 3 sẽ là vòng thi gay cấn nhất, 4 đội thi xuất sắc nhất sẽ xây dựng đề án truyền thông cho một làng nghề do ban tổ chức chỉ định và bảo vệ đề án truyền thông của mình vào đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 10/5/2023.

bRlwFnd_aSxHNgOYDAOhDnLNRqS9-pSnY6ZHEJVB5IL_GFjuuh9ELbZorGvWC8pkSmKG0st30IglxOhdCwdl1ghYDmRZSdkuPWyxtIIxjJRbaujNowKA3YJQk_mwniKIisynrBI5m-BDFdmT

Create Your Way là 1 sân chơi truyền thông có chất lượng hàng đầu cả về nội dung và tính chuyên môn cao

Khả năng của các đội thi sẽ được đánh giá qua các phương diện mà các nhà truyền thông cần phải có như: kiến thức và kỹ năng thực hành về truyền thông, hiểu biết về văn hóa, khả năng sáng tạo, tư duy lên kế hoạch, sự tự tin.Với tính chuyên môn cao, format chương trình mới lạ chắc chắn Create Your Way sẽ là một trong những cuộc thi về truyền thông hấp dẫn nhất cho giới trẻ, đồng thời còn lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra cộng đồng.

Sử dụng tầm ảnh hưởng của mình, Create Your Way góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc giữ gìn văn hóa dân tộc, không chỉ với những người làm truyền thông mà bất cứ ai cũng đều có thể trở thành một “đại sứ văn hóa” để những nét đẹp truyền thống không bị mai một. Truyền thông với sức mạnh của mình sẽ là công cụ hiệu quả nhất để những giá trị văn hóa được lưu truyền theo cả không gian và thời gian. Mỗi cá nhân hoạt động trong lĩnh vực truyền thông cũng cần nhận thức đúng đắn được vai trò, trách nhiệm của mình để có những đóng góp thiết thực cho xã hội.

Bên cạnh đó trong khuôn khổ của cuộc thi còn là những hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị khác như triển lãm làng nghề, tham quan các làng nghề truyền thống,..Theo dõi những màn bùng nổ tiếp theo của Create Your Way - Sáng tạo theo cách của bạn tại:
- Fanpage chính thức của cuộc thi: Cuộc thi Create Your Way - Sáng Tạo Theo Cách Của Bạn | Facebook
- Website của Golive: GOLIVE.VN - THÔNG TIN GIẢI TRÍ DÀNH CHO GIỚI TRẺ
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
256
Có thể bạn quan tâm
Bên trên