Cuộc sống hiện tại của nữ chính Mùi Ngò Gai- Ngọc Trinh sau 16 năm

Tường San
Tường San
Bài viết: 248 497.000
Sau 16 năm, nữ chính Vy của chúng ta ngày nào vẫn trẻ trung và tích cực hoạt động nghệ thuật. Dù không còn nổi tiếng như thời đóng phim Mùi Ngò Gai nhưng cuộc sống và sự nghiệp của Ngọc Trinh vẫn khiến tôi rất ngưỡng mộ.

Th 18


Mùi Ngò Gai là bộ phim hợp tác Việt - Hàn gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ khán giả, trong đó có Tường San. Dù ngày đó còn rất nhỏ nhưng tối nào cũng ngồi “canh” đến giờ chiếu phim. Do thời gian cũng đã lâu nên tôi có tìm hiểu lại và được biết bộ phim gồm 3 phần, ra mắt bắt đầu từ năm 2006 với ba diễn viên cùng đảm nhận vai nữ chính Vy là Angela Phương Trinh (phần 1 - Vy lúc nhỏ), NS Ngọc Trinh (phần 1 - 2) và NS Hồng Ánh (phần 3).
Đảm nhận vai chính từ phần 1, Ngọc Trinh năm đó tuy gây tranh cãi ít nhiều vì có vẻ ngoài và độ tuổi bị cho là không khớp với nhân vật nhưng không thể phủ nhận vai diễn này chính là thành công lớn nhất trong sự nghiệp của cô.
Th 23

Thời điểm đóng Mùi Ngò Gai, Ngọc Trinh đã 29 tuổi. Có được vai diễn ấn tượng sau nhiều năm làm nghề khiến cô ra sức cống hiến, không quan tâm đến sức khỏe. Được biết thời điểm thực hiện bộ phim này, nữ diễn viên chỉ sống một mình nên rất qua loa chuyện ăn uống, hệ quả là một năm sau đó, sức khỏe của cô tổn hại nghiêm trọng, thậm chí có thời điểm đang diễn giữa chừng thì cô ngất xỉu phải nhập viện lập tức. Lúc này, các bác sĩ chẩn đoán cô bị axit trào ngược dạ dày và phải lập tức nghỉ đóng phim để chữa trị nếu không tình trạng bệnh kéo dài có thể dẫn đến ung thư.
Th 21

Lúc sự nghiệp đang “lên như diều gặp gió”, Ngọc Trinh đành phải bỏ dở bộ phim, lên bàn mổ và mất 4 tháng để hồi phục sức khỏe. Theo Tường San được biết, lúc này cô đã rơi vào trầm cảm bởi cảm thấy bất lực cũng như trách bản thân vì đã tự tay khép lại một con đường tương lai quá tốt đẹp. Bởi vậy sau khi chữa dạ dày, cô vẫn không thể quay lại phim trường vì phải chữa trầm cảm. Cô rất sợ các phóng viên, bạn bè đồng nghiệp hỏi han về việc tại sao lại dừng đóng Mùi Ngò Gai. Thậm chí Ngọc Trinh sợ nhắc đến vai diễn này tới mức đổi số điện thoại, cắt đứt liên lạc với mọi người.
Th 19

Chỉ mất hơn 1 năm để hồi phục tâm lý nhưng phải tới 10 năm sau, Ngọc Trinh mới xuất hiện hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ. Giai đoạn này, cô đã ở độ tuổi U40 nên thay vì đóng chính, cô chủ yếu toàn đóng vai các mẹ, các dì.
Ngoc trinh hykf

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh vẫn chăm chỉ tham gia vào các hoạt động nghệ thuật từ đóng phim, diễn kịch cho đến làm đạo diễn. Năm 2019, cô được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú sau những nỗ lực, cống hiến cho phim ảnh và sân khấu kịch.
Th 24

Sự nghiệp bình lặng nhưng nhan sắc Ngọc Trinh lại thăng hạng so với ngày trẻ. Ở tuổi 45, cô vẫn rất trẻ trung, rạng rỡ như “lão hóa ngược”.
Th 25

Th 26
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
248
Có thể bạn quan tâm
Bên trên