CUỘC THI TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH TOÀN NĂNG “MIC VÀNG 2024” - CHỦ ĐỀ: AQUAMARINE

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 145 1621
“MIC VÀNG 2024” là cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình toàn năng do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN và đăng cai bởi PEM - CLB Thuyết trình MC tổ chức với mục tiêu tìm kiếm những nhân tố dẫn chương trình tài năng, sáng tạo, đại diện cho thời đại mới, thế hệ mới chuyên nghiệp, nhân văn và sẵn sàng chinh phục mọi sân khấu.

PEM - CLB Thuyết trình MC là CLB trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Trong gần 03 năm hoạt động, CLB đã đạt được một số thành tựu nhất định và tổ chức thành công những cuộc thi lớn giúp các bạn sinh viên phát huy tài năng của mình. Tiếp nối thành công từ những sự kiện trước, PEM chính thức tổ chức Cuộc thi tìm kiếm Người dẫn chương trình toàn năng “ MIC VÀNG 2024 - AQUAMARINE ” với mục đích lan tỏa, quảng bá hình ảnh của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Đồng thời, PEM cũng muốn tạo sân chơi giao lưu và học hỏi cho học sinh, sinh viên tự tin thể hiện bản thân, trau dồi và cải thiện những kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình MC; tạo môi trường giúp học sinh, sinh viên chia sẻ, làm việc nhóm và giúp đỡ lẫn nhau.

Sau 4 năm vắng bóng, cuộc thi trở lại hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ ngoạn mục bằng nguồn cảm hứng từ hình ảnh viên đá AQUAMARINE tượng trưng cho những yếu tố cần thiết của người dẫn chương trình đó là sự tự tin, giọng nói truyền cảm hứng và trí óc tư duy. Với ý nghĩa sâu sắc đó, MIC VÀNG 2024: AQUAMARINE mong muốn tạo ra một đại dương lớn để “những viên đá thô” gọt giũa mình tỏa sáng, trở thành những người dẫn chương trình tự chủ về kiến thức, tự tin trên sân khấu, lan tỏa giá trị tích cực tới cộng đồng và bắt kịp được những xu thế phát triển của xã hội, thời đại.

1709400644416

Cuộc thi chính thức được khởi động trong thời gian từ ngày 05/01/2024 đến ngày 26/03/2024 tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Các thí sinh được tham gia hoạt động qua 04 vòng thi:
  • Vòng Ghi danh: THE SAND. (Tầng cát)
  • Vòng Sơ khảo: THE WAVE. (Những cơn sóng)
  • Vòng Bán kết: THE COMBER. (Những đợt sóng cuồn cuộn)
  • Vòng Chung Kết: THE LIGHT OF THE OCEAN. (Ánh sáng của Đại dương)
Trân trọng kính mời quý vị khán giả, các tổ chức, cá nhân, các phóng viên báo chí, truyền thông tới tham dự và cổ vũ.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hồ Ngọc Tân - Phó trưởng BTC cuộc thi “ MIC VÀNG 2024 ”
- SĐT: 0387786845
- Email: bdnmicvang@gmail.com
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
145
Có thể bạn quan tâm
Bên trên