Cuộc thi We are Hoteliers: Phỏng vấn vòng 2- Promoting to supervisors

Tường San
Tường San
Bài viết: 256 627
Ngày 08/04/2023, buổi phỏng vấn lựa chọn TOP 5 cho đêm chung kết toàn quốc của cuộc thi We Are Hoteliers 2023 đã được tổ chức tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

Nh bi gii thiu chung   Golive 1


Cuộc thi We Are Hoteliers là một sân chơi đầy thú vị và đầy ý nghĩa trong ngành khách sạn giúp các bạn thí sinh có được cái nhìn toàn cảnh để đưa ra giải pháp cho những vấn đề vĩ mô trong ngành. Đặc biệt hơn, cuộc thi còn giúp cho các bạn sinh viên được trau dồi thêm những kiến thức, kĩ năng của ngành Quản trị Khách sạn, và mang đến cơ hội được trao đổi, học hỏi từ những chuyên gia của các doanh nghiệp khách sạn hàng đầu.
Hội đồng ban giám khảo của buổi phỏng vấn có sự góp mặt của các giảng viên đến từ Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Ngoại thương, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, Học viện Quốc tế CHM, cùng với các chuyên gia đến từ khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Bên cạnh đó, buổi phỏng vấn được tổ chức theo hình thức online kết hợp offline nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh ở xa như TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh,... có thể tham gia cùng đội thi của mình.
Buổi phỏng vấn kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ nhưng điều này không làm ban giám khảo cảm thấy mỏi mệt vì năng lượng tươi trẻ, phong thái tự tin mà các đội thi đem đến. Nhiều đội thi đã xuất sắc vượt qua những câu hỏi không mấy dễ dàng từ phía ban giám khảo thông qua những kiến thức mà các bạn được học khi ngồi trên ghế nhà trường, hay những quan sát thực tế khi các bạn tham gia thực tập tại các nhà hàng, khách sạn. Buổi phỏng vấn này cũng chính là bước đệm để các đội thi có thể thể hiện một cách bùng nổ trên sân khấu đêm chung kết của cuộc thi We Are Hoteliers.
Cùng Golive điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Buổi phỏng vấn vòng 2- Promoting to supervisors nhé!

1

Ban giám khảo trong buổi phỏng vấn Vòng 2: Promoting to supervisors

2

Đội Pioneers bao gồm thí sinh đến từ Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Trường Đại học Ngoại Thương CS Quảng Ninh và Học viện Quốc tế CHM trong buổi phỏng vấn Vòng 2: Promoting to supervisors

3

Đội Ba con hổ đến từ Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội trong buổi phỏng vấn Vòng 2: Promoting to supervisors

4

Đội Cul-Tourist đến từ Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội trong buổi phỏng vấn Vòng 2: Promoting to supervisors

5

Đội The Warriors đến từ Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội trong buổi phỏng vấn Vòng 2: Promoting to supervisors

6

Đội BEGIN đến từ Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội trong buổi phỏng vấn Vòng 2: Promoting to supervisors

7

Đội HHT - High Hand Team đến từ Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội trong buổi phỏng vấn Vòng 2: Promoting to supervisors

8

Đội Lampros đến từ Trường Đại học Hạ Long trong buổi phỏng vấn Vòng 2: Promoting to supervisors

9

Các đội thi đang chuẩn bị trước khi buổi phỏng vấn Vòng 2: Promoting to supervisors bắt đầu

10

Ban giám khảo buổi phỏng vấn Vòng 2: Promoting to supervisors

11

Ban giám khảo cùng Ban tổ chức cuộc thi We Are Hoteliers trong buổi phỏng vấn Vòng 2: Promoting to supervisors

Chúng ta hãy cùng chờ đợi đêm chung kết toàn quốc sôi động của cuộc thi We Are Hoteliers vào ngày 22/4 để cổ vũ cho những thí sinh tài năng của cuộc thi nhé!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
256
Có thể bạn quan tâm
Bên trên