Cuộc thi We are hoteliers- sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên yêu thích ngành Khách sạn và Du lịch

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 158 266
Nh bi gii thiu chung   Golive 1


Ngành Khách sạn đang là một trong những ngành nghề có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới, và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế xã hội. Trong bối cảnh đó, nhằm tạo ra một sân chơi để các bạn sinh viên có thể giao lưu, học hỏi, tiếp xúc với môi trường thực tế của ngành, cuộc thi “WE ARE HOTELIERS” do Khoa Quản trị Kinh doanh - trường Đại học Ngoại thương, Hội sinh viên ngành Quản trị khách sạn (FHA) cùng Hội sinh viên Tài năng Khoa Quản Trị Kinh Doanh ĐH Ngoại Thương (FBA Elite) tổ chức đã chính thức ra đời.

Cuộc thi “WE ARE HOTELIERS" tiếp cận với nhiều đối tượng tham gia, cũng như giúp các bạn thí sinh có được cái nhìn toàn cảnh để đưa ra giải pháp cho những vấn đề vĩ mô trong ngành. Đặc biệt hơn, cuộc thi còn giúp cho các bạn sinh viên được trau dồi thêm những kiến thức, kĩ năng của ngành Quản trị Khách sạn, và mang đến cơ hội được trao đổi, học hỏi từ những chuyên gia của các doanh nghiệp khách sạn hàng đầu.

👉 Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch cùng sinh viên các ngành khác có niềm đam mê và yêu thích với ngành Khách sạn và Du lịch trên toàn quốc.

👉 Hình thức tham gia: Thi đấu theo đội 03 người. Các thí sinh đăng ký cá nhân sẽ được ghép đội ngẫu nhiên. Không giới hạn số lượng số đội tham gia cuộc thi.

👉 Hình thức tổ chức: Kết hợp giữa hai hình thức Trực tuyến (Online) và Trực tiếp (Offline). Ngôn ngữ sử dụng kết hợp Tiếng Việt và Tiếng Anh.

👉 Timeline tổng quát:
Vòng 1: Becoming Staff (16/03- 27/03)
Vòng 2: Promoting to Supervisors (28/03- 09/04)
Vòng 3: We Are Managers (10/04- 21/04)
Đêm Gala Chung kết: 22/04 tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội
_______________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
📌 Fanpage: https://www.facebook.com/wahftu
📌 Email: wearehoteliers@ftu.edu.vn
📌 Address: B204, Nhà B, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Ngoại thương
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
158
Có thể bạn quan tâm
Bên trên