Đám cưới 'ngập vàng' và chuyện tình 5 năm của cặp đôi ở Vĩnh Long

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 522.000
Cô dâu Thiên Như đeo số trang sức được tặng lên đến 15 cây vàng.

Cặp đôi Trương Thiên Như (SN 1995, ở Vĩnh Long) và Huỳnh Nhựt Anh (SN 1994, ở Trà Vinh) vừa kết hôn không lâu. Cô dâu kinh doanh thời trang phụ kiện nữ, còn chú rể là công an.

Cặp đôi được cộng đồng mạng quan tâm do tổ chức đám cưới hoành tráng, cô dâu chú rể được tặng rất nhiều vàng, đeo nặng trĩu trên người. Số tài sản Thiên Như và Nhựt Anh được tặng mừng đám cưới lên tới 2,3 tỷ đồng.

Theo chia sẻ của cô dâu Thiên Như, riêng tiền tổ chức đám cưới của cặp đôi đã lên đến hàng tỷ đồng. Cô chia sẻ: "Tính em sống rất cảm xúc, em xem trọng gia đình, bạn bè, người thân. Em muốn làm một đám cưới chỉn chu mọi thứ để cùng gia đình có những kỷ niệm khoảnh khắc đáng nhớ".

Sau ngày cưới, số tiền và quà mừng "khủng" được cô dâu chú rể cất riêng vì chưa có việc gì dùng đến. "Cứ để làm của hồi môn cho con cái sau này vậy", cô dâu Thiên Như cho hay.

Nhiều người nhìn vào đám cưới xa hoa cho rằng Thiên Như tốt số lấy được chồng giàu. Tuy nhiên, thực tế là gia đình hai bên có hoàn cảnh tương xứng. "Khi nạp tài, bên nhà chồng cho hai chúng em 15 cây vàng, đến lúc đám cưới ba mẹ em lại cho hai đứa một sổ đỏ, cho riêng chồng em 10 lượng vàng và con gái dây chuyền kim cương", Thiên Như cho hay.

Thin nh  1

Hình ảnh cô dâu xinh đẹp đeo đầy vàng trong ngày cưới khiến cư dân mạng quan tâm.

"Đám cưới nổi rình rang trên mạng xã hội nên mọi người xung quanh khá là quan tâm và chú ý. Người thương tụi em thì họ mừng, người ghét họ được dịp đặt điều nói xấu, bêu rếu. Tụi em đều vui vẻ chấp nhận. Em và chồng có hơn 5 năm yêu nhau nên hiểu nhau mọi thứ; có những chuyện không cần nói ra cũng đã hiểu nhau.

Tính em cầu toàn và rất khó tính nên việc quyết định đi đến hôn nhân ko phải là một ngày một bữa, mà là một quá trình tìm hiểu xây dựng và đi đến kết quả như ngày hôm nay. Tương lai không nói trước được điều gì, em chỉ biết hiện tại em đang rất hài lòng về quyết định của mình và em tin tưởng chồng em tuyệt đối", Như tâm sự.

Thiên Như kể lại, thời điểm mới quen nhau, cô cho rằng chồng mình rất đào hoa nên không nhận lời yêu. "Vì số người yêu cũ của anh ấy phải dài cả cây số rồi", Như hài hước chia sẻ.

"Hai chúng em làm bạn, lâu lâu đi chơi với nhau nhưng rồi cũng mạnh ai nấy yêu… người khác. Đến khi em chia tay người yêu cũ và anh cũng vậy, hai chúng em mới nhắn tin trò chuyện nhiều hơn và quyết định quen nhau, tìm hiểu. Sau khi quen em mới biết chồng em tốt tính và đặc biệt quan tâm mọi người xung quanh chứ không giống những gì em nghe đồn. Anh chiều em mọi thứ. Em chau mày là anh biết em đang nghĩ gì. Anh là người tinh tế và yêu thương em rất nhiều", cô chia sẻ thêm.

Thin nh  2

Một phần trang sức vàng ròng mà cặp đôi Thiên Như, Nhựt Anh được tặng trong ngày cưới.

Thin nh 3

Ngoài vàng ròng, cặp đôi còn được tặng kim cương, sổ đỏ.

Sau ngày cưới, cặp đôi trẻ đang tận hưởng cuộc sống tân hôn ở ngôi nhà mới, chỉ cách nhà mẹ đẻ của cô dâu 100m. "Nói chung có chồng cũng vui vì cái gì không biết thì "ới anh ơi" có người giúp cho", Thiên Như chia sẻ.

Do bận bịu cuộc sống mới và chuẩn bị khai trương cửa hàng nên hai vợ chồng Thiên Như - Nhựt Anh chưa kịp đi hưởng tuần trăng mật. Họ dự định sẽ đi du lịch dài ngày vào thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi và hâm nóng tình yêu.

Thin nh  4

Ảnh cưới của cặp đôi Thiên Như - Nhựt Anh.

Thin nh 5

Đám cưới được tổ chức xa hoa với rất nhiều hoa tươi.

Thin nh  6

Cô dâu Thiên Như nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ, phong cách thời thượng
 
Thẻ
của hồi môn nhựt anh quà cưới sổ đỏ thiên như vàng vòng
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên