Đạo diễn trẻ Lê Huy Chiến chia sẻ: “Nghệ thuật như ma lực hấp dẫn”

golive
Bài viết: 667 183.000
Đạo diễn trẻ Lê Huy Chiến từng chia sẻ: “Nghệ thuật như ma lực hấp dẫn”.
Đó là chia sẻ của đạo diễn Lê Huy Chiến sau nhiều năm làm trong lĩnh vực đạo diễn và ghi dấu ấn bởi các chương trình nghệ thuật lớn trên toàn quốc.

2 1


Trong ánh đèn sân khấu, những nghệ sĩ thả sức thả hồn mình trong những sáng tạo vô tận. Đạo diễn Lê Huy Chiến là một chàng trai trẻ tài năng của thế hệ 9X. Nhờ sự thông mình và kiên nhẫn đầy ấn tượng với những màn thể hiện theo chất riêng của mình.

Le Huy Chien 8 683x1024


Với sự tầm nhìn xa một người trẻ, Lê Huy Chiến đã đưa những giải pháp, kế hoạch và các chiến lược truyền thông quảng cáo để gây dựng hình ảnh cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Le Huy Chien 1 1024x683


Điểm nổi gây chú ý ở những thành quả mà đạo diễn Lê Huy Chiến dàn dựng chính là ở những tình tiết bùng nổ trong từng bộ phim, từng nhân vật .Anh đạo diễn cho hàng trăm vở kịch, phim ngắn hay những chương trình âm nhạc, ra mắt các sản phẩm của từng đơn vị.

1


Với sức sáng tạo không ngừng của sức trẻ, đạo diễn Lê Huy Chiến luôn thể hiện sự khéo léo kết hợp với nghệ thuật đương đại lên sân khấu nghệ thuật mang lại lịch sử của thời xưa. “Tôi luôn có ý nghĩa cho rằng là một người đạo diễn chính là giải quyết được rất nhiều vấn đề phát sinh trong lúc quay và thích ứng trong nhiều bối cảnh trong một thời đại mới. .

 dsc3684 2341


Cùng với đầy sự nhiệt huyết tuổi trẻ của mình, Lê Huy Chiến đã cố gắng học hỏi nhiều thứ mới mẻ để bổ sung tích lũy kiến thức mỗi ngày. Theo ngày tháng anh dần tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu. Chính vì anh cũng trở nên thuận buồn xuôi gió và có nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

4E2043F8 C2C1 436A B5EB 857E68787A9E


Trong sự nghiệp của mình, đạo diễn Lê Huy Chiến còn đảm nhận nhiều lĩnh vực khác nhau và đã ghi tên mình trong dàn nghệ sĩ khi xuất hiện cùng các dàn sao nổi tiếng ở hàng loạt sự kiện mà anh tham gia.

Le huy chien 8 1686 1597986671


Xuất hiện chương trình “Đại sứ áo dài nhí Dorri” của NTK Tạ Linh Nhân, anh và các người nổi tiếng như NSƯT Lê Cung Bắc, Hoa hậu Việt Nam Thế giới, MC Thanh Bạch, Lương Thùy Linh, Á hậu Thúy An,, “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung… đảm nhận vai trò giám khảo, đạo diễn để hướng dẫn các thí sinh nhí có màn trình diễn hoàn hảo nhất.

5


Trong vai trò đạo diễn, Lê Huy Chiến rất tự hào khi những cố gắng của bản thân và ekip đã góp phần trong việc tôn vinh bản sắc truyền thống văn hóa của cộng đồng của các nước trong khu vực Đông Nam Á.

4


Qua đó thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, trọng thị, tinh thần cống hiến và trung thực, động viên nội lực của con người thông qua các cuộc thicuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2022 được khán giả quan tâm quýmến.

Le Huy Chien 9 1024x576


Chia sẻ với phóng viên sau những chương trình lớn mà anh tham gia khi đảm nhận vai trò đạo diễn, cứ sau mỗi màn biểu diễn thành công, mỗi sự phấn khích của mọi người, đạo diễn tài năng nở một nụ cười cùng ánh mắt đầy sự tâm huyết.

Chien 15


Có những lúc, khi anh tổ chức sân khấu ngoài trời, gặp những sự cố về thời tiết ập đến nhưng với sự điềm tĩnh, bản lĩnh của mình anh luôn tìm cách cố gắng vượt qua những sóng gió đấy. Cuối cùng “sau cơn mưa trời đã lại sáng” như cảm xúc vỡ òa thăng hoa cùng nghệ thuật mang hình ảnh của đạo diễn Lê Huy Chiến gắn với các sự kiện trên khắp cả nước.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Bên trên