Đạo diễn trẻ Lê Huy Chiến chia sẻ: “Nghệ thuật như ma lực hấp dẫn”

golive
Bài viết: 23
Đạo diễn trẻ Lê Huy Chiến chia sẻ: “Nghệ thuật như ma lực hấp dẫn”
Đó là những chia sẻ của đạo diễn Lê Huy Chiến sau nhiều năm làm đạo diễn và ghi dấu ấn bởi các chương trình nghệ thuật lớn trên toàn quốc.
Trong không gian sân khấu, những nghệ sĩ thả sức thả hồn mình trong những sáng tạo vô tận. Đạo diễn Lê Huy Chiến là một chàng trai trẻ của thế hệ 9X. Nhờ thông mình và kiên nhẫn đầy ấn tượng với những màn thể hiện theo chất riêng của mình. Với sự tầm nhìn rộng rãi một người trẻ, Lê Huy Chiến đã đưa những giải pháp, kế hoạch và các chiến lược truyền thông để gây dựng hình ảnh cho các cá nhân và doanh nghiệp.

2


Điểm nổi bật nhất ở những thành quả mà đạo diễn Lê Huy Chiến dàn dựng chính là ở những tình huống bùng nổ trong từng bộ phim, từng nhân vật .Anh dàn dựng hàng trăm vở kịch, phim ngắn hay những chương trình ca nhạc, ra mắt các sản phẩm của từng đơn vị. Với sáng tạo không ngừng của sức trẻ, đạo diễn Lê Huy Chiến luôn thể hiện sự khéo léo kết hợp với nghệ thuật đương đại lên sân khấu nghệ thuật mang lại âm hưởng của thời xưa. “Tôi luôn cho rằng bản thân một người đạo diễn chính là giải quyết được rất nhiều vấn đề thích ứng với bối cảnh của một thời đại mới. Dù khán giả bất cứ ở đâu như vùng sâu, vùng xa hay biên cương hải đảo họ đều thưởng thức, cảm thụ đầy đủ về nghệ thuật.

1


Cùng với đầy nhiệt huyết tuổi trẻ của mình, Lê Huy Chiến đã cố gắng học hỏi nhiều thứ mới mẻ để bổ sung thêm kiến thức mỗi ngày. Theo ngày tháng anh dần tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Chính vì anh cũng trở nên thuận lợi và có nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

Trong sự nghiệp của mình, đạo diễn Lê Huy Chiến còn đảm nhận nhiều vai trò khác nhau và đã ghi tên mình trong dàn nghệ sĩ khi xuất hiện cùng các dàn sao đình đám ở hàng loạt sự kiện mà anh tham gia. Xuất hiện chương trình gần dây“Đại sứ áo dài nhí Dorri” của NTK Tạ Linh Nhân, anh và các ngôi sao như NSƯT Lê Cung Bắc, Hoa hậu Việt Nam Thế giới, Lương Thùy Linh, Á hậu Thúy An, MC Thanh Bạch, “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung… đảm nhận vai trò giám khảo, đạo diễn để hướng dẫn các thí sinh nhí hoàn thành tốt phần trình diễn.

5


Với vai trò đạo diễn, Lê Huy Chiến rất tự hào khi những nỗ lực của bản thân và ekip đã góp phần trong việc tôn vinh bản sắc văn hóa của cộng đồng của các nước trong khu vực Đông Nam Á. Qua đó thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, trọng thị, tinh thần cống hiến và trung thực, động viên nội lực của con người thông qua các chương trình cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2022 được khán giả quan tâm yêu mến.

4


Chia sẻ với phóng viên sau những chương trình lớn mà anh tham da với vai trò đạo diễn, cứ sau mỗi màn biểu diễn thành công, mỗi sự phấn khích của khán giả, người đạo diễn tài năng nở một nụ cười cùng ánh mắt đầy sự nhiệt huyết.Có những lúc, khi anh tổ chức sân khấu ngoài trời, gặp những sự cố thời tiết ập đến nhưng với sự điềm tĩnh, bản lĩnh của mình anh luôn tìm cách cố gắng và vượt qua. Và để rồi “sau cơn mưa trời đã lại sáng” như cảm xúc vỡ òa thăng hoa cùng nghệ thuật mang hình ảnh của đạo diễn Lê Huy Chiến gắn với các sự kiện lớn nhỏ.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
23
Bên trên