Đào Ngọc Hoàng Ngân - Cô Sinh Viên Học Kỹ Thuật Bách Khoa Đà Nẵng Đam Mê Hoạt Động Cộng Đồng

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 55 1602
[GOLIVE.vn] Khách mời của LIVE 📹 Series Đến Từ Đà Nẵng
- Chào đón Khách mời/chị Đào Ngọc Hoàng Ngân: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng

O Ngc Hong Ngn


01. Chào chị Đào Ngọc Hoàng Ngân, chị có thể giới thiệu về bản thân của mình được không?
- Xin chào mọi người. Mình tên là Đào Ngọc Hoàng Ngân, sinh năm 2003. Mình đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng.
- Hiện tại mình đang là Phó Trưởng ban Tổ chức/Trưởng ban Đối Ngoại của (Talent Recruitment 2024) Chiến dịch Tuyển dụng 2024 - Một Chiến dịch Tuyển dụng thường niên vào dịp hè của MSOCE – MSOC Ecosystem.
- Triết lý mà mình ấn tượng nhất khi tham gia vào các Câu lạc bộ, Dự án là: "Hợp tác là chìa khóa để thành công." - W. Clement Stone
- Triết lý này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm việc cùng nhau, chia sẻ ý tưởng và kỹ năng để đạt được mục tiêu chung. Đối với mình, trong môi trường CLB hay dự án, không ai có thể thành công một mình, mà luôn cần sự hỗ trợ và đóng góp từ tất cả các thành viên trong Câu lạc bộ, dự án.

02. Vì sao chị lại đồng ý tham gia và trở thành Khách mời cho chuỗi chương trình của LIVE Series?
Việc mình đồng ý tham gia và trở thành Khách mời cho chuỗi chương trình của LIVE Series xuất phát từ nhiều lí do khác nhau:
- Thứ nhất, mình thấy đây là một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cũng như truyền cảm hứng của mình với một đối tượng khán giả rộng lớn.
- Thứ hai, GOLIVE.vn là một nền tảng uy tín, chất lượng và có sức ảnh hưởng lớn, điều này giúp mình tự tin, thoải mái chia sẻ những câu chuyện, bài học mà mình đã trải qua đến với nhiều người.
- Cuối cùng, mình cũng hy vọng sự tham gia của mình có thể kết nối với nhiều người, mở rộng mạng lưới quan hệ và xây dựng hình ảnh cá nhân.

03. Theo chị, các hoạt động Câu lạc bộ khi chị tham gia đã giúp cho chị có những trải nghiệm nào hồi còn Sinh viên và nó có tác động như thế nào trong công tác làm việc của chị sau này?
- Các hoạt động Câu lạc bộ khi mình tham gia đã giúp cho mình có những trải nghiệm sau: Mình học được cách tổ chức một sự kiện, cách lập kế hoạch, điều phối và thực hiện các hoạt động của sự kiện đó. Việc tham gia những hoạt động, sự kiện về tình nguyện, công tác xã hội giúp mình hiểu thêm về trách nhiệm đối với xã hội và mong muốn đóng góp một phần nào đó cho cộng đồng.
+ Về mối Quan hệ : Tham gia các CLB giúp mình gặp gỡ và kết nối với nhiều người có cùng sở thích và đam mê, từ đó mở rộng mạng lưới quan hệ cá nhân.
+ Về kỹ năng mềm, kỹ năng Chuyên môn
- Việc phải thường xuyên tham gia thảo luận và trình bày ý kiến trước đám đông giúp mình cải thiện kỹ năng giao tiếp và thuyết trình của bản thân.
- Tham gia CLB đồng nghĩa với việc phải cân bằng giữa học tập, công việc và hoạt động ngoại khóa, giúp mình rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả.
- CLB thường tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu với các chuyên gia, giúp mình cập nhật kiến thức mới và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn. Các dự án thực tế và các cuộc thi chuyên ngành do CLB tổ chức giúp mình nâng cao kỹ năng và hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực mình theo đuổi. Bên cạnh đó, việc lên các kế hoạch giúp mình nắm rõ hơn về việc sử dụng công cụ Tin học.

04. Theo chị, chị hãy chia sẻ về một Sự kiện, Workshop mà chị là Thành viên trong Ban Tổ Chức đã thực hiện nó với các bạn được không? Đâu là thành công mà theo chị thấy rằng nó thật sự rất ý nghĩa với mình?
Trước đó mình có tham gia Chương trình gây quỹ “ Nắng Xuân” của LCĐ Khoa Hóa với tư cách là Cộng tác viên. Đây là một trong những chương trình thật sự có ý nghĩa đối với mình. Chương trình đã tạo ra một cầu nối giữa sinh viên thành phố và trẻ em miền núi, giúp hai bên hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Chương trình đã thu hút sự tham gia của rất nhiều sinh viên và nhà hảo tâm. Đồng thời, sau khi chương trình kết thúc, tụi mình nhận được phản hồi tích cực từ phía địa phương và những người tham gia sự kiện. Điều này khẳng định giá trị và tầm ảnh hưởng của những nỗ lực mà chúng mình đã bỏ ra, cũng như từ chương trình này tụi mình cảm nhận được sự ấm áp giữa người với người. Và từ những hành động nhỏ bé của tụi mình sẽ góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, đoàn kết trong cộng đồng, để cùng nhau xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

05. Cuối cùng, chị hãy cho mọi người lời khuyên để cùng đồng hành với GOLIVE.vn - Mạng xã hội thông tin dành cho giới trẻ Bảo trợ cho các Sự kiện trên toàn quốc được không?
Mọi người hãy cùng “ghé thăm” Call to action GOLIVE.vn với mình nhé!
 
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
55
Có thể bạn quan tâm
Bên trên