DẤU ẤN HOTSTEPS 2024 - BÙNG NỔ NHỮNG MÀN TRANH TÀI TẠI SNEAKSHOW BATTLE

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 160 60
Tiếp nối thành công của vòng Sơ khảo đầy kịch tính và chuẩn bị cho vòng Chung kết hứa hẹn, HOTSTEPS 2024 tiếp tục hâm nóng sân khấu của những dancers thế hệ mới với sự kiện bên lề Sneakshow Battle “Góp Vũ Thành Bão” được ấn định tổ chức vào ngày 25/05 tới đây tại trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

HOTSTEPS là cuộc thi nhảy có quy mô trên toàn miền Bắc do Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương cùng CLB Nhảy trường Đại học Ngoại thương tổ chức hai năm một lần. Quay trở lại với chủ đề mới lạ sau 06 năm vắng bóng, HOTSTEPS 2024 gây ấn tượng mạnh 04 linh vật đại diện Long - Ly - Quy - Phụng lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hóa Á Đông. Vòng thi lần này với hình thức nhảy đối kháng, “Góp Vũ Thành Bão” mong muốn đem đến sân chơi giao lưu học hỏi giữa các dancers trẻ tài năng. Sneakshow Battle không chỉ là nơi các thí sinh thể hiện tinh thần đồng đội mà còn phải bùng nổ “chất riêng” qua từng bước nhảy hiện đại.

1716636770114


Sneakshow Battle - “Góp Vũ Thành Bão” yêu cầu các dancer giải phóng cơ thể từ đó thể hiện những màn vũ đạo khéo léo, mãn nhãn trên những điệu nhạc phóng khoáng, hiện đại. Vòng thi này khuyến khích thí sinh sáng tạo và tự do truyền tải những điệu vũ mang đậm phong cách cá nhân từ đó gây ấn tượng mạnh cho Ban Giám khảo và khán giả.

bMLCWdFB7wM291fxbS4YcAvXOMM1eaIvnDmRsL_2vpLLXgOjeTPWHvFjMqttu6tQjOVuF3iYnHNLbcGtDwi-IGZ3f0FUz2ieYK9QqjkSQpNQAyzFcLXF_2lTWO4Mr80_ELFVJDFNcOCbuxQxBộ ba dancer kì cựu Dancer Rùa, Zjzu, CK Animation sẽ là những người “cầm cân nảy mực” quyết định chủ nhân của giải thưởng cao nhất của vòng thi đấu này. Bên cạnh đó, Sneakshow Battle hứa hẹn sẽ trở nên bùng nổ với sự tham gia của dàn Battle Guest chất lượng như Dancer Tae Nhi, Dancer Naevil, Dancer Crazy Monkey, Dancer Ducky Buck, Dancer HuyTK, Dancer Defector, Dancer Phương Xù, Dancer Hoa Cầu

“Phù thủy âm nhạc” DJ Duy Nguyễn và MC đa tài C2 Low sẽ là hai nhân tố góp phần dẫn dắt và thổi bùng không khí náo nhiệt cho cả khán phòng với bữa tiệc âm nhạc bùng cháy, trợ giúp cho các đội thi hết mình với những điệu beat sôi động bậc nhất chỉ có tại HOTSTEPS 2024.
1716636959290

1716637001647


Thông điệp mới lạ, “Góp Vũ Thành Bão” sẽ là một thử thách đối với từng dancers, nhóm nhảy thế hệ mới. Bên cạnh đó, đây còn là thông điệp gửi gắm tới họ khi từng bước trải qua các vòng đấu, các dancers sẽ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm qua những buổi workshop, thu nạp những kỹ năng mới, “tích tiểu thành đại” và có thể lớn mạnh như cơn “vũ bão”.

Hãy cùng đón chờ những màn dance battle nảy lửa chỉ có tại Sneakshow Battle 25/05 và đừng quên bạn có hẹn với Đêm Chung kết HOTSTEPS 2024 được diễn ra vào ngày 08/06 sắp tới nhé!
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
160
Có thể bạn quan tâm
Bên trên