Đêm hội Epiphany Prom Night 2023 - Cơ hội để tài năng tỏa sáng

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 97 240.000
Greenwich Việt Nam - cơ sở Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện Prom Night 2023: Epiphany, một đêm tiệc cuối năm được tổ chức bởi Bộ phận phát triển cá nhân PDP và Câu lạc bộ âm nhạc Glee.F. Sự kiện này không chỉ là dịp để sinh viên, cán bộ, giảng viên và nhân viên tận hưởng không khí cuối năm, mà còn là cơ hội để tạo ra một môi trường giáo dục quốc tế văn minh và năng động.


Prom night 2024


Sự kiện sẽ diễn ra vào hồi 17 giờ ngày 18/01/2024 tại hội trường G215 - Greenwich Việt Nam - cơ sở Hà Nội: Toà nhà Golden Park - Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đêm hội, một khu vườn địa đàng sẽ được tạo ra, nơi mà khách mời sẽ trở thành những chú bướm, đắm chìm trong vẻ đẹp của không gian. Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ độc đáo và những khoảnh khắc tinh tế kết nối những tâm hồn đồng điệu.

Screen Shot 2024 01 10 at 231728


Một điểm nhấn của sự kiện là cuộc bình chọn King và Queen của đêm hội. Các bạn sinh viên đã có thể bình chọn cho cặp đôi mình yêu thích từ ngày [......] đến ngày [......] qua các phương thức bình chọn khác nhau. Kết quả bình chọn sẽ được công bố ngay trong đêm dạ hội. Cặp đôi King và Queen của đêm hội sẽ được đội vương miện và nhận được nhiều phần quà giá trị. Ngoài ra, còn có các giải thưởng khác như sinh viên có điểm số cao nhất, cặp đôi đẹp nhất của đêm hội và cặp đôi được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

Prom night 2024 gr


Đây không chỉ là một dịp để các bạn sinh viên vui chơi và giao lưu, mà còn là một dịp để các bạn sinh viên thể hiện bản thân, tôn vinh thành tích và chia sẻ những cảm xúc.
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
97
Có thể bạn quan tâm
Bên trên