Diễn giả Võ Thị Mỹ Duyên: Người mang hình ảnh “Áo Dài” gắn liền với Tri thức

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 50 187
Được nhiều người biết đến là một trong những nữ KOL hot nhất hiện nay trong giới Diễn giả, Võ Thị Mỹ Duyên thường xuyên xuất hiện cùng hình ảnh tà Áo Dài truyền thống khi đi diễn thuyết cho sinh viên.

Võ Thị Mỹ Duyên là một KOL, diễn giả nổi tiếng thường xuyên chia sẻ về các chủ đề kỹ năng và khởi nghiệp cho sinh viên Việt Nam. Sinh năm 1997, mặc dù tuổi đời còn trẻ, Võ Thị Mỹ Duyên thường xuyên xuất hiện trong các chương trình thuộc Trung Ương Đoàn, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Ban chỉ huy Quân sự Tỉnh, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại & Phát triển Du lịch, Trung tâm Hỗ trợ Thanh Niên Khởi nghiệp BSSC, AIESEC - Tổ chức Thanh niên lớn nhất Thế giới có mặt tại hơn 108 quốc gia,... trong vai trò diễn giả.

2 min


Diễn giả Võ Thị Mỹ Duyên gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ, thường xuyên xuất hiện trong các buổi diễn thuyết với bộ trang phục Áo Dài truyền thống. Chính vì vậy mà biệt danh “Diễn giả Áo Dài” của cô cũng được các bạn sinh viên thân thương đặt cho.

Khi được hỏi về lý do tại sao luôn chọn Áo Dài là trang phục chính trong các buổi diễn thuyết, Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên chia sẻ: “Ban đầu là vì tình yêu với Áo Dài và sự tự hào được làm người con gái Việt Nam, mang lên mình bộ trang phục truyền thống. Đồng thời, mình muốn lan tỏa một sắc thái khác của Áo Dài đến bạn bè Quốc tế: Hình ảnh Áo dài gắn liền với sức mạnh, sự nghiệp và tri thức thay vì sự dịu dàng thướt tha vốn dĩ”.

4 min


Được biết, Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên là Thạc sĩ Quản lý Giáo Dục, chuyên gia khách mời thường xuyên tại nhiều chương trình kỹ năng, chăm sóc sức khỏe tinh thần và hành trang Gen Z lập nghiệp cho Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Đài Tiếng nói Nhân dân TP. HCM VOH, BPTV,… và tại nhiều trang truyền thông, báo chí khác.

Không chỉ xinh đẹp, Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên còn là một cô gái vô cùng tài năng. Năm 2015, trong quá trình theo học ngành Văn Học tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, cô đã tự kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau và đạt được mức doanh thu “khủng” hơn 100 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng ngay sau khi tốt nghiệp, cô bất ngờ quyết định dừng mọi công việc kinh doanh online để đến với giáo dục với mức lương khởi điểm chỉ 7 triệu đồng.

Với sự tâm huyết và cống hiến không ngừng cho giáo dục, Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên thường xuyên đồng hành chia sẻ kỹ năng và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho thanh niên Việt Nam tại nhiều trường Đại học lớn như Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Ngoại Thương, Đại học Luật TPHCM, Đại học Công Thương, Đại học Sư Phạm, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Giao thông Vận tải,... cùng hơn 30 trường Đại học, THPT, THCS, cho hơn 40,000 sinh viên, học sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

7 min

Không chỉ dừng lại ở mảng Giáo dục, KOL Võ Thị Mỹ Duyên hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Công ty Phát triển Hành trang Việt, Giám đốc Đào tạo Học viện Kỹ năng VTALK - Doanh nghiệp đạt Top 20 Dự án Khởi nghiệp Quốc Gia (VCCI), và là Nhà sáng lập dự án phi lợi nhuận Hành trình Khởi lửa Hành trang SFVN.

9 min


Với sự tâm huyết của mình, Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên đã kết nối với nhiều KOL nổi tiếng như Tiktoker Davo’s Lingo (4.8M Followers), KOL-Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An, Tiktoker-Diễn viên Lê Bống, MC Khánh An, Người đẹp bản lĩnh Phạm Thị Tú Trinh, Tiktoker Ocean English,... cùng đồng hành trong dự án phi lợi nhuận Hành trình Khởi lửa Hành trang SFVN cho thanh niên Việt Nam.

10 min


Ngoài các diễn đàn chia sẻ cho sinh viên, Diễn giả Áo Dài cũng thường xuyên đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như các Trung tâm Tiếng Anh, Bảo hiểm, Công ty Silab Việt nam, các PGD ngân hàng MB Bank, ACB, Vietinbank,...

Dù vô cùng bận rộn với lịch trình dày đặc, Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên vẫn đồng hành và là Đại sứ Truyền thông cho nhiều dự án thiện nguyện lớn tại Việt Nam như Dự án Nhân ái – Thư viện Cầu vồng; Memento - Chương trình Nhạc kịch gây quỹ cho bệnh nhi ung thư; Chủ nhiệm Dự án Nắng Xuân – trao tặng hơn 30 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng tại Bình Phước; Chủ nhiệm Cộng đồng BH’s Youth với nhiều dự án tình nguyện vì cộng đồng….

Bài viết: Khánh Đan
Make up: Ngọc My
Photo: Phan Thành
Studio: Gạo Nâu Profile
Trang phục: Quyên Nguyễn Bridal
 

Đính kèm

 • 1-min.jpg
  243.5 KB · Xem: 0
 • 3-min.jpg
  167.7 KB · Xem: 0
 • 5-min.jpg
  161.7 KB · Xem: 0
 • 6-min.jpg
  217.5 KB · Xem: 0
 • 8-min.jpg
  109.3 KB · Xem: 0
 • 11-min.jpg
  125.8 KB · Xem: 0
 • 12-min.jpg
  115.3 KB · Xem: 0
Chỉnh sửa lần cuối:
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
50
Có thể bạn quan tâm
Bên trên