Diễn viên đóng Trần Tình Lệnh tuyên bố xóa tên phim khỏi phần giới thiệu, chuyện gì đây?

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 1,730.000

Nữ diễn viên này quyết định xóa tên phim trong phần giới thiệu bản thân vì quá bức xúc.​


Mới đây, Mạnh Tử Nghĩa đã bị đào lại bài phỏng vấn cũ liên quan đến Trần Tình Lệnh. Trong khi nhiều người tỏ ra thông cảm thì số khác lại buông những lời mỉa mai.

1657339533672


Một anti-fan chê nữ diễn viên "dai như đỉa", năm nào cũng xuất hiện để tìm kiếm lòng thương hại. Người này còn cho rằng, cô không xứng với phim cải biên đam mỹ như Trần Tình Lệnh.

Thậm chí, anti-fan đã sử dụng nhiều từ ngữ phản cảm để xúc phạm người đẹp họ Mạnh. Đồng thời, người này đề nghị nữ diễn viên xóa tên phim Trần Tình Lệnh ra khỏi tác phẩm tiêu biểu.

1657339550064


Sau khi xuất hiện bài viết trên, Mạnh Tử Nghĩa lập tức đăng bài đáp trả. Nữ diễn viên cho biết, cô không hiểu vì sao bài phỏng vấn từ 1 năm trước bị đào lại.

Cô cũng khẳng định, bản thân diễn theo kịch bản và không hề thêm đất diễn cho nhân vật. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định xóa tên bộ phim ra khỏi tiểu sử như mong muốn của anti-fan.

1657339562212


Trong bài đăng lần này, Mạnh Tử Nghĩa đã hoàn toàn phủ nhận chuyện thêm đất diễn. Tuy nhiên, một số cư dân mạng vẫn giữ nguyên lập trường và để lại nhiều bình luận chê bai:


- Nếu không có fan nguyên tác thì kịch bản đã nát và thành "Ôn Tình Lệnh" rồi. 3 năm trôi qua, cô tưởng người ta quên hết nên tranh thủ "bán thảm" à?

- Fan năm đó không làm căng thì làm gì có Trần Tình Lệnh của bây giờ. Nếu không có cảnh hậu trường leak ra thì tôi đã tin cô thật sự trong sạch. Ôn Tình là nhân vật phụ nhưng lên phim nhiều người còn nhầm cô thành nữ chính. Từ nhân vật phụ mà tên ngang hàng với song nam chủ, nhất cô luôn.

- Nói thật thì năm đó hình như Mạnh Tử Nghĩa phiên 3, không phải fan nguyên tác làm ầm lên thì khéo Ngụy Vô Tiện đến với Ôn Tình rồi.

- Nhớ năm đó, thiếu điều chị làm trung tâm của vũ trụ luôn. Ngụy Vô Tiện cứu chị, Lam Vong Cơ cũng có cảnh quay cứu chị. May nhờ có fan nguyên tác chứ không chị còn tác quái đến cỡ nào nữa?


1657339586219


Thời điểm phát sóng Trần Tình Lệnh, Mạnh Tử Nghĩa bị mắng khá nhiều. Nguyên nhân là vì cô bị tố thêm đất diễn cho nhân vật Ôn Tình.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin còn cho biết, người đẹp họ Mạnh cố tình làm thân với Tiêu Chiến. Vì vậy, danh tiếng của nữ diễn viên càng ngày càng đi xuống. Cho đến nay, cô vẫn bị cư dân mạng mỉa mai vì những ồn ào đời tư.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
concert trần tình lệnh lam vong cơ ma đạo tổ sư - trần tình lệnh mạnh tử nghĩa ngụy vô tiện ôn tình tiêu chiến trần tình lệnh vương nhất bác
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên