Diễn viên Hồng Đăng ra sao sau bê bối đời tư?

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 205.000
Làn sóng chỉ trích Hồng Đăng ngày càng diễn ra mạnh mẽ sau ồn ào chuyện đời tư.

Những ngày qua, dân tình đang xôn xao trước sự việc diễn viên Hồng Đăng vướng ồn ào tình cảm trong chuyến công tác nước ngoài. Mặc dù bước chân vào ngành giải trí từ rất sớm nhưng cho đến hiện tại, sức hút của nam diễn viên chưa bao giờ hạ nhiệt. Chính vì vậy, khi những nghệ sĩ vốn được đông đảo khán giả yêu mến và coi là thần tượng lại vướng vào scandal, khán giả sẽ "mổ xẻ" chuyện đời tư của họ là điều dễ hiểu. Hơn nữa, công chúng sẽ xem xét lại vấn đề quy chuẩn đạo đức của nam diễn viên và hình ảnh ảnh họ trong mắt khán giả cũng bị giảm đi rất nhiều.

1656993796846

Sau scandal này có lẽ khiến sự nghiệp của Hồng Đăng tụt dốc không phanh.
Khi nghe tin Hồng Đăng vướng vào lùm xùm tình cảm với một cô gái Tây, khán giả bức xúc, tức giận trước những thông tin trên. Bởi nghệ sĩ là người có sức ảnh hưởng lớn trong dư luận bản thân họ phải biết gánh lấy phần nghĩa vụ và trách nhiệm tương ứng mà niềm tin, tình yêu khán giả dành cho mình bao gồm cả việc giữ gìn hình ảnh, tư cách và lối sống trong sạch.

Hiện tại, dù chưa có kết luận chính thức nhưng sau nguồn tin lùm xùm trên không ít khán giả đã chọn cách quay lưng, chỉ trích nam diễn, anh mất lượng fan khá lớn, người đời dị nghị. Hơn nữa, về sự nghiệp sau scandal này có lẽ khiến sự nghiệp của Hồng Đăng tụt dốc không phanh. Dù thế nào đi chăng nữa, người đáng thương nhất trong sự việc này vẫn là gia đình vợ, con của nam diễn viên.

1656993817020


1656993825516

Làn sóng chỉ trích Hồng Đăng ngày càng diễn ra mạnh mẽ sau ồn ào chuyện đời tư.

Nhìn vào ví dụ gần nhất, ở Việt Nam scandal của Jack đã tạo làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ công chúng. Thậm chí, khán giả còn đòi "phong sát" nam ca sĩ bởi đời tư bê bối, lối sống thiếu chuẩn mực và đi lệch quy tắc đạo đức. Sự việc của Hồng Đăng cũng tương tự, mặc dù chưa có kết luận cuối cùng về sự việc nhưng nam diễn viên đã đối diện không ít hệ lụy, bị khán giả tẩy chay, các phim và chương trình có sự tham gia của Hồng Đăng có thể bị thay thế hoặc ngừng phát sóng, sự nghiệp đang đứng chênh vênh trên bờ vực thẳm.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
bà xã hồng đăng hồng đăng hồng đăng bị tố hồng đăng lên tiếng hồng đăng về nước
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên