Diễn xuất của Dương Siêu Việt bị chê tơi tả, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư bất ngờ bị réo gọi

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 471
Màn thể hiện của Dương Siêu Việt trong Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng nhận nhiều gạch đá, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư cũng không tránh khỏi cảnh bị réo gọi.Sau một khoảng thời gian lên sóng, Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng do bộ ba Tằng Thuấn Hy, Dương Siêu Việt, Lưu Vũ Ninh đóng chính đã khép lại. Bên cạnh cái kết bi thảm gây phẫn nộ thì diễn xuất của nữ chính Dương Siêu Việt cũng trở thành chủ đề được khán giả đem ra bàn tán.

1656906090554


Cụ thể, ngay sau khi bộ phim kết thúc, cộng đồng mạng bất ngờ nhận xét diễn xuất của Dương Siêu Việt là tệ hại, diễn cảnh khóc hay cười cũng đều làm lố quá sức, lại không ngại để cho tứ quan "bay tán loạn" để gây cười. Nhiều khán giả còn cho rằng Dương Siêu Việt là người diễn tệ nhất trong số ba diễn viên chính của Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng.

1656906107813


Cộng đồng mạng còn không quên mỉa mai Tencent, cho rằng nền tảng này đang "cố đấm ăn xôi" khi ưu ái một mỹ nhân chỉ có sắc mà không có khả năng diễn xuất. Triệu Lộ Tư, một gà cưng khác của Tencent đồng thời được cho là đối thủ trực tiếp của Dương Siêu Việt cũng bất ngờ bị réo gọi. Sau màn thể hiện tệ hại của Dương Siêu Việt, Triệu Lộ Tư bất ngờ được cộng đồng mạng khen ngợi và đặt nhiều kỳ vọng.

1656906128066


Một mỹ nhân khác cũng bị 'nằm không trúng đạn" chính là Cúc Tịnh Y. Khán giả cho rằng Dương Siêu Việt và mỹ nhân 4000 năm giống nhau ở điểm cùng có nhan sắc nhưng không hề có tài năng diễn xuất, hay cùng được gọi là "bình hoa di động". Điểm khác nhau lớn nhất chính là Cúc Tịnh Y có nhiều tác phẩm thành công hơn, trong khi đó Dương Siêu Việt lại hoàn toàn giậm chân tại chỗ trong suốt một khoảng thời gian dài.

1656906141621


Một số bình luận của khán giả về diễn xuất của Dương Siêu Việt trong Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng:

- Tencent cho Dương Siêu Việt nhiều tài nguyên như vậy, rốt cuộc bao giờ mới chịu ngừng đây. Khán giả hiện tại không đánh giá cao Dương Siêu Việt, tôi cũng không yêu cầu diễn viên mới phải diễn quá tốt, nhưng cô ấy diễn một chút linh khí cũng không có, thật đáng sợ.

- Hay là cô Dương đây đừng đóng phim nữa, cô ấy khó chịu, khán giả cũng khó chịu.

- Diễn xuất kiểu ngũ quan bay tán loạn, xem khó chịu thật sự.

- Dương Siêu Việt tuy là nữ chính nhưng đúng là cần rèn luyện thêm, cả dàn thật ra cũng chẳng ai diễn tốt nhưng Mạnh Tử Nghĩa có mấy tạo hình đẹp thật nên nổi hơn hẳn.

- Cái phim này quay khá đẹp, có cảm giác giang hồ phết nhưng kịch bản đuối. Ba bạn đóng chính có mình Tăng Thuấn Hy là đóng tạm ổn, Dương Siêu Việt và Lưu Vũ Ninh diễn xuất thật sự quá kinh khủng
.

1656906161899


Hiện chủ đề về diễn xuất của Dương Siêu Việt trong Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, phần lớn khán giả cho rằng Dương Siêu Việt cần phải trau dồi thêm khả năng diễn xuất để đem lại những tác phẩm thật sự chất lượng.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
cúc tịnh y dương siêu việt phim hoa ngữ phim mới triệu lộ tư
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên