ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐỢI Ở SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM PHỎNG VẤN THỬ “CANDYDATE WITH MARCOM”

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 134 971
Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, sự kiện trải nghiệm phỏng vấn thử cùng nhà tuyển dụng quay trở lại với tên gọi “Candydate with Marcom”. Điểm nổi bật của sự kiện là sinh viên ngành truyền thông được tham gia Hoạt động phỏng vấn thử cùng nhà tuyển dụng đến từ JOHN HUNT và Talkshow “Từ JD đến CV” và được tổ chức vào ngày 11/11

Vào ngày 11/11/2023 tại O2O Coffee, Chùa Láng, Hà Nội, sự kiện trải nghiệm phỏng vấn thử “Candydate with Marcom” sẽ diễn ra hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên ngành truyền thông tiếp thị cơ hội gặp gỡ và lắng nghe tư vấn về nghề nghiệp, sở hữu bí kíp viết CV, trả lời phỏng vấn để chinh phục nhà tuyển dụng. Đặc biệt, “Candydate with Marcom” có sự đồng hành của JOHN HUNT - công ty có chuyên môn cao trong lĩnh vực tuyển dụng trực tiếp tham gia phỏng vấn.

SfxWsy_TDtoGhoBOko8dygANqhO_eLpSleu_zsPBy0SXoTCv_Si_kHz8Xnf3zyWrzaY30mNU94izcF3iozDuhFcpQX3Q0WikpAKFRrcfQE7n4Wq44_DmwZ6i3Cp7sft8y-N1hOZei9VxyDikJ_muxsA

Sự kiện “Candydate with Marcom” hứa hẹn mang đến trải nghiệm thực chiến cho sinh viên theo đuổi ngành Marcom

Trong lần trở lại này, “Candydate with Marcom” mang đến sự mới mẻ về hình thức và nội dung. Sự kiện hướng tới phong cách thoải mái bởi mỗi lần ứng viên tìm kiếm công việc cũng giống như đang tìm kiếm đối tượng hẹn hò. Các ứng viên cần trải qua những giai đoạn từ tìm hiểu đến thấu hiểu và cuối cùng là gắn bó với công việc ấy. Lấy cảm hứng từ quá trình hẹn hò, sự kiện mong muốn mang lại sự gần gũi, thân thiện với người tham gia, để đây thực sự là một cuộc hẹn ý nghĩa giữa ứng viên và nhà tuyển dụng.

Đến với sự kiện, các bạn trẻ được tham dự Talkshow “Từ JD đến CV”, lắng nghe diễn giả là những chuyên gia uy tín trong ngành Marcom chia sẻ về cách phân tích JD (job description) xác định mức độ phù hợp của bản thân với vị trí công việc và cách thể hiện bản thân thông qua CV thật ấn tượng.

Đặc biệt, người tham dự có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng đến từ doanh nghiệp đối tác JOHN HUNT. Vượt qua vòng tuyển chọn kỹ lưỡng của đội ngũ chuyên gia tuyển dụng có kinh nghiệm trong ngành, các ứng viên có hồ sơ đáp ứng tiêu chuẩn sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, nhận được đánh giá và góp ý để nâng cấp hồ sơ xin việc, trau dồi kỹ năng mềm cần thiết để tìm kiếm công việc mơ ước trong tương lai.

“Candydate with Marcom” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cùng kinh nghiệm thực chiến hữu ích, giúp các bạn trẻ chuẩn bị hành trang tìm kiếm công việc thuộc lĩnh vực truyền thông trong tương lai.
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
134
Có thể bạn quan tâm
Bên trên