Đoạn demo cực chill từng được Sơn Tùng hé lộ cho đến nay vẫn 'biệt vô âm tín'?

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 441
Tin tức về đoạn demo này hiện đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả!Mới đây, cư dân mạng vô cùng bất ngờ chia sẻ lại một đoạn clip demo của Sơn Tùng. Đây là một ca khúc chưa từng được ra mắt của nam ca sĩ, được đăng tải vào năm 2020 nhưng cho đến nay đã là năm 2022 nhưng Sơn Tùng vẫn chưa được hó hé bất cứ điều gì về việc sẽ ra mắt ca khúc này khiến người hâm mộ không khỏi lấy làm lạ.

1657335506261


Cụ thể, trong hơn 1 phút của đoạn clip, màu sắc âm nhạc R&B cùng giọng hát quen thuộc của Sơn Tùng được thể hiện rất rõ ràng.

Từ cách nhấn nhá, dựng bè cho đến bản phối cũng phần nào gợi lại nhiều những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Sơn Tùng như: Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi Vì vậy, nhiều khán giả cũng chờ đợi rằng sản phẩm âm nhạc này sẽ được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt bản chính thức thay vì việc chỉ dừng lại ở demo.

1657335518479


Phía dưới đoạn clip, đông đảo fan của Sơn Tùng cũng đã để lại nhiều bình luận giục nam ca sĩ sớm cho ra mắt ca khúc này với một phiên bản hoàn chỉnh:

- Bài này hồi xưa nghe đã hay rồi, giờ nghe lại còn hay hơn.

- Từ TNOAA sang. Thấy màu sắc này vẫn thú vị hơn so với những dòng điện tử mà Tùng đang thay đổi.

- Hy vọng album Chúng ta không có bài như này. Tầm giờ, hy vọng cao hơn như thể loại Pop Latino, Dark/Trap Hihop or R&B màu Dark. Cùng lắm là 1 bài ballad cực hay.

- Anh ơi ra một bài ballad đi em hứa nghe ngày nghe đêm đi ngủ cũng nghe luôn. Ballad anh ơi
.

1657335539835


Vừa qua, Sơn Tùng đã quay trở lại làng nhạc Việt với một phiên bản khác của ca khúc There 's No One At All. Đây cũng được xem là món quà Sơn Tùng dành tặng bản thân cũng như người hâm mộ đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian vừa qua.

1657335551218


Niềm vui còn được nhân đôi khi phiên bản MV There 's No One At All mới được phát hành, Sơn Tùng M-TP cũng đã chính thức trở thành ca sĩ Vpop đầu tiên nhận được nút kim cương Youtube khi kênh Youtube của nam ca sĩ đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt đăng ký vào đúng sinh nhật tuổi 28.

1657335565242


Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
mv sơn tùng sơn tùng vpop
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên