Đôi bạn thân rủ nhau đi du lịch 19 nước để kỷ niệm 18 năm tình bạn

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 249
Mới đây, bộ ảnh của đôi bạn Nguyễn Loan và Chu Phương Linh (cùng sinh năm 1990, đang sinh sống ở Hà Nội) với hành trình đi du lịch 19 nước để kỷ niệm 18 năm tình bạn đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Đặt chân tới mỗi quốc gia, Phương Linh lại có những mẩu chuyện hay lưu làm kỷ niệm và muốn chia sẻ với mọi người.

Phương Linh chia sẻ: "Hồi còn trẻ, mình và Loan không có nhiều tiền. Sau nhiều năm cố gắng, nỗ lực không ngừng, cuối cùng 2 đứa cũng có thể thực hiện được dự định và mong muốn đi du lịch cùng nhau khắp thế giới. Chúng mình đã ghé thăm 19 nước như: Pháp; Luxembourg; Thuỵ sĩ; Liechtenstein; Đức; Áo; Slovakia; Hungary; Slovenia; Italy; San marino; Monaco; Tây Ban Nha; Malta; Hy Lạp; Serbia; Bosia & Herzegovina; Montenegro; Bulgaria.

Mọi người có thắc mắc, vì sao chúng mình lại đi được 19 nước trong vòng 1 tháng trong khi người khác mất đến vài năm. Bởi vì mình đã may mắn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ vợ chồng bạn thân về mọi thứ trong chuyến hành trình này".

Bn thn 1

Linh kể, các địa điểm sang chảnh cô không nhớ nhiều mà nhớ những kỷ niệm "dở khóc dở cười" ở Paris, Pháp: "Mình được trải nghiệm tắc đường sáng thứ 2, không thể gọi nổi taxi, mỗi đứa phải bê 1 vali 30kg chạy xuống tàu điện ngầm, bê lên bê xuống mấy lượt".

Bn thn 2

"Luxembourg- Nước này xinh đẹp, giàu có lắm!", Linh chú thích.

Bn thn 3

Linh nêu cảm nhận về đất nước Liechstenstein, nơi cô đang đứng là lâu đài của Đại Công Tước, người đứng đầu đất nước. Đất nước này nhỏ xinh nhưng là một trong những nước giàu, mọi thứ đều rất yên tĩnh thanh cảnh...

Bn thn 4

Đến với Thuỵ Sĩ, đôi bạn thân bị mê hoặc bởi vẻ đẹp mê mẩn của thiên nhiên nơi đây. "Đang lái xe lượn hồ thì thấy một ngôi nhà gỗ với thảm hoa cỏ thơm lừng, mình xuống xe và tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp mà ai cũng ao ước một lần muốn tới", Linh viết.

Bn thn 5

Trong cảm nhận của Linh, nước Đức to và siêu đẹp nhưng vì thời gian có hạn nên cô chỉ tranh thủ tạt qua thăm một trong những lâu đài đẹp nhất châu Âu.

Bn thn 6

"Nước Áo: Chào mừng các bạn đến với ngôi làng đẹp nhất thế giới - Lưng tựa núi, mặt hướng hồ. Mình nhớ như in, ngôi làng lãng mạn nhất nước Áo này đã đón chúng mình bằng một cơn gió lạnh tái tê", Linh nói.

Bn thn 7

“Mình và Loan chính thức quen nhau năm 15 tuổi, khi cả hai cùng thi đỗ vào trường chuyên Hùng Vương, Phú Thọ. Mình thì năng động, cá tính trong khi Loan thì dịu dàng, ít nói. Sự khác biệt ấy vô tình khiến chúng mình gắn bó với nhau”, Phương Linh chia sẻ.

Bn thn 8

Trước đây, Loan từng làm giáo viên nhưng cô cũng đã quyết định chuyển hướng nghề nghiệp, cùng Linh kinh doanh và phát triển thương hiệu riêng.

Bn thn 9

Đôi bạn thân check-in tại San Marino.
 
Thẻ
19 nước check in du lịch khắp thế giới du lịch nước ngoài du lịch paris đi du lịch kỷ niệm 18 năm tình bạn
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên