Được khen hát hay hơn Bằng Kiều, Hoài Lâm lập tức lên tiếng phản bác

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 323
Chia sẻ của Hoài Lâm khiến nhiều người chú ý.

Hiện tại, Hoài Lâm đã vắng bóng khá lâu trên những sân khấu âm nhạc. Mà thay vào đó, giọng ca Hoa nở không màu lại có cuộc sống kín tiếng, yên bình nơi quê nhà, nhưng so với thời điểm còn trong showbiz thì hình ảnh mộc mạc, đơn sơ của Hoài Lâm lại nhận được nhiều sự chú ý hơn từ khán giả.

1656989911044


Mới đây, một đoạn clip trong buổi livestream của Hoài Lâm nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Cụ thể, nam ca sĩ có phản ứng đặc biệt khi được khen ngợi hát hay hơn đàn anh Bằng Kiều.

"Đã gọi là bố Bằng Kiều mà, sao hay hơn được. Người ta hát lay động bao nhiêu ngàn người khán giả, bao nhiêu show người ta vẫn đỉnh như vậy thì mình là cái gì mà đi so với bố Bằng Kiều hả mọi người? Mọi người bị gì vậy?", Hoài Lâm lên tiếng phản bác.

1656989950211


Câu trả lời của Hoài Lâm nhận được nhiều sự khen ngợi vì lễ phép và tôn trọng dành cho giọng ca Cơn mưa băng giá. Việc sở hữu giọng hát với âm sắc cao, sáng cũng như chuyên trị ballad có lẽ là nguyên nhân khiến khán giả đặt 2 giọng ca lên cùng bàn cân so sánh.

1656989967166


Vừa qua, Hoài Lâm đã tung ra MV mới của mình mang tên Trước sau trời cũng mưa. Đây cũng là sản phẩm được người hâm mộ ngóng chờ nhiều nhất sau khi Hoài Lâm liên tục "úp mở" việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Trước sau trời cũng mưa tiếp tục là bản ballad, giúp nam ca sĩ phô bày ra những điểm mạnh trong giọng hát của mình.

1656989988638


Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
bằng kiều hoài lâm hoài lâm hát
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên