Dương Dương và Vương Sở Nhiên lộ cảnh tình tứ trong phim mới, chỉ bóng lưng cũng thấy đẹp đôi

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 849.000
Cảnh tình tứ của Dương Dương và Vương Sở Nhiên trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi gây sốt vì quá đẹp đôi.Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi do Dương DươngVương Sở Nhiên đóng chính nằm trong số những dự án đang nhận được sự quan tâm của khán giả ngay cả khi chưa được lên sóng. Đoàn làm phim cũng liên tục tung ra những hình ảnh của cặp đôi Dương DươngVương Sở Nhiên trên phim trường Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

1656990301984


Cách đây không lâu, cộng đồng mạng lại được một phen náo loạn với cảnh tình tứ của Dương DươngVương Sở Nhiên trên hậu trường. Trong phân cảnh này, nam nữ chính sẽ có một cảnh đối diễn. Cả hai trao nhau ánh nhìn đầy tình cảm và rồi cùng sánh bước bên nhau.

1656990314395


Mặc dù chất lượng ảnh được tung ra không quá tốt nhưng nhan sắc của Dương DươngVương Sở Nhiên vẫn gây sốt. Nếu nữ chính được khán giả khen lấy khen để vì gương mắt xinh đẹp thì Dương Dương lại khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì nét đẹp rắn rỏi, mạnh mẽ của một người lính cứu hỏa. Chỉ nhìn thấy bóng lưng nhưng cặp đôi Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi đã khiến khán giả nhũn tim vì quá đẹp đôi.

1656990329740


Dương DươngVương Sở Nhiên đang dần chứng minh sự hòa hợp của mình sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều. Được biết, ngay sau khi được công bố là bạn diễn mới của Dương Dương, nữ chính Vương Sở Nhiên đã nhận về không ít những lời chê bai, phần lớn khán giả cho rằng cô nàng không đủ khí chất để sánh đôi bên Dương Dương.

1656990341921


Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh đầu tiên của bộ phim được tung ra, khán giả lại đồng loạt "quay xe" khen lấy khen để cặp đôi. Chính vì quá đẹp đôi, khán giả hiện đang đặt nhiều hy vọng Dương DươngVương Sở Nhiên sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh nổi bật trong thời gian tới.

Một số bình luận của khán giả về cảnh đối diễn của Dương DươngVương Sở Nhiên:

- Diễn xuất thì chưa bàn nhưng tôi thích vibe phong trần men lì này của Dương Dương hơn vibe hotboy trường học này kia.

- Vương Sở Nhiên xinh quá vậy, chưa gì đã thấy ưng visual cặp chính lắm rồi đó.

- Cặp đôi này đứng cạnh nhau chắc cực phẩm lắm đây. Vương Sở Nhiên không hot bằng Dương Dương nhưng cảm giác khí chất không hề thua kém, thậm chí có cảnh còn vượt trội hơn.

- Nữ chính toàn đóng vai phản diện trong cổ trang mà sang đây thấy nét hiền xinh quá trời. Mong rằng Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi sẽ thành công.

- Phim này trông thế thôi mà cũng ngược lên ngược xuống đó, chứ không ngọt sâu răng đâu. Nhưng chemistry đôi này có vẻ ổn, mong rằng khi lên phim sẽ thành công.


Hiện bộ phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi do Dương DươngVương Sở Nhiên tham gia đóng chính đang trong giai đoạn ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
dương dương khói lửa nhân gian của tôi phim hoa ngữ phim mới vương sở nhiên
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên